«

»

Sep 23

Ý tưởng trang trí một phòng ngủ dài và hẹp

Phòng ngủ là điểm đến hấp dẫn nhất để trang trí trong nhà. Các nội thất của một phòng ngủ luôn luôn thiết kế để được khác biệt. Thiết kế trong phòng ngủ làm cho nó ấn tượng và tạo ra một không gian tuyệt đẹp xung quanh. Tuy nhiên, khi một người có một phòng ngủ dài và hẹp, một số ý tưởng trang trí có vẻ không khả thi trong lĩnh vực này. Vì vậy, một số ý tưởng về cách trang trí phòng ngủ nhỏ được cung cấp ở đây.

phong ngu dai hep 23912144

phong ngu dai hep 23912111

Khi phòng hẹp, hãy thử sơn tường với màu sắc khác nhau. Màu tối cũng có thể được sử dụng trên một những bức tường. Việc đặt các gương tầng lớn trên một mặt giúp trong việc đưa ra một căn phòng trông lớn hơn. Bạn cũng có thể đặt gương đối diện với một cửa sổ phản chiếu ánh sáng tự nhiên và giúp cho ta cảm thấy căn phòng lớn hơn. Giường ngủ mà mất không gian tối đa cũng nên được đặt ở vị trí chính xác. Khi trang trí phòng ngủ dài và hẹp, tránh sử dụng bàn đầu giường và thay thế chúng bằng các tủ cao.

phong ngu dai hep 23912122

Trang trí phòng ngủ hẹp dài bao gồm rất nhiều sáng tạo có thể được sử dụng rất hiệu quả. Nếu căn phòng là rất dài, làm việc trên không gian sàn. Chia thành các khối và sử dụng một số thiết kế sàn với màu sắc khác nhau. Hãy sử dụng của từng khu vực bằng cách thực hiện đúng vị trí của ghế và những thứ khác. Ở đây, tách biệt với sự giúp đỡ của một tấm màn hoặc chia cũng có thể được thực hiện. Hãy chia khu vực ngủ và phá vỡ chiều dài của căn phòng. Rèm có thể được treo cũng như cho việc tạo ra một bầu không khí sang trọng trong phòng.

phong ngu dai hep 23912133

Khi bạn muốn xem truyền hình trong phòng ngủ, thì việc treo màn hình phẳng trên tường có vẻ như một lựa chọn tuyệt vời. Việc làm này giúp tiết kiệm không gian sàn là tốt. Thực hiện những ý tưởng và hoàn thành cách trang trí phòng ngủ nhỏ.

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *