«

»

Sep 17

Trang trí phòng ngủ với màu tím lãng mạn

Kiểu dáng phòng ngủ màu tím không phải là quá “nữ tính”. Các trang trí phòng ngủ có thể sắp đặt một cách thông minh lấy ánh sang để nó có thể phù hợp với một cặp vợ chồng thay vì quán nữ tính, bởi vì phòng ngủ rõ ràng là chủ yếu là một nơi dành cho một cặp vợ chồng và không chỉ một cô gái.

trang tri phong ngu 1791211

Để trang trí phòng ngủ màu tím bạn phải rất cẩn thận và chọn pha trộn của màu hoa oải hương hoặc tím nhạt sẽ đem lại cho phòng ngủ một không gian lãng mạn và đầy đam mê.


Dưới đây là 6 mẫu trang trí phòng ngủ khác nhau của thiết kế phòng ngủ màu tím

trang tri phong ngu 17912102

Trang trí phòng ngủ với màu tím được sơn trên bức tường phía đầu giường cùng ga trải giường được chọn một màu tím nhạt đem đến một cảm giác mát mẻ cho phòng ngủ đẹp này.

trang tri phong ngu 17912103

Trang trí phòng ngủ với mẫu giường ngủ đẹp màu sắc tím đơn giản đưa lại một không gian ấm cúng.

trang tri phong ngu 17912104

Trang trí phòng ngủ này bằng cách chọn gối màu tím kết hợp với đèn trang trí phòng ngủ cách điệu đưa đến một cảm giác rất mới lạ.

trang tri phong ngu 17912105

Trang trí phòng ngủ màu tím với gối và bức tường được sơn nâu thẫm, thêm vào trong mẫu giường gỗ đẹp cổ điển có một chút nhẹ nhàng tinh tế mộc mạc để nó giúp tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng cho thiết kế phòng ngủ .

trang tri phong ngu 17912106

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ này là làm cho một sự khởi đầu với một căn phòng trung tính và sau đó chỉ cần thêm một điểm về màu sắc mà vẫn nhẹ nhàng.

trang tri phong ngu 17912107

Trang trí phòng ngủ này có thể thêm màu sắc như đỏ tươi, hoa oải hương, màu tím đến phòng đơn giản với tấm trải giường đây cũng chính là cách trang trí phòng ngủ nhỏ làm cho không gian của mẫu phòng ngủ đẹp này rộng rãi hơn.

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *