«

»

Sep 04

Trang trí phòng ngủ mang đậm phong cách Châu Á

Châu á có một nền văn hóa phong phú, đậm đà bản sắc. Trang trí phòng ngủ mang đậm phong cách Chấu Á là chọn lọc nét văn hóa đặc trưng đưa vào phòng ngủ của bạn nhưng không mất đi tính bản sắc của Việt Nam. Phòng ngủ của người Á đông là sự kết hợp tự nhiên giữa kim loại, gỗ, thủy tinh, sợi một cách nhẹ nhàng.

Mời các bạn chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế phòng ngủ mang đậm phong cách Châu Á, đầy lãng mạn và huyền bí như vốn sẵn nền của nền văn hóa phương Đông:

1. Ba tác phẩm nghệ thuật được trang trí ở đầu giường. Bức tường màu trung tính ấm áp nổi bật các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc châu Á khắp căn phòng.

2. Phòng ngủ không chỉ là một nơi để ngủ mà còn là một nơi để thư giãn. Bức tranh ở chân giường, trên một tansu Nhật Bản, pha trộn trong bắt mắt. Các yếu tố khác nhau của màu da cam thống nhất không gian

3. Giường là tâm điểm của căn phòng. Sự ảnh hưởng tinh tế châu Á phối hợp với hình nền.

4. Với phòng ngủ là một phần quan trọng của cuộc sống, thiết kế để bổ sung cho cách bạn sống sẽ làm cho tất cả sự khác biệt. Tạo các khu bảo tồn phòng ngủ hoàn hảo đòi hỏi phải xem xét cẩn thận và suy nghĩ.Kết hợp màu sắc trong một thiết kế phòng ngủ là cách hiệu quả nhất để chuyển đổi một không gian sống khi xác định yếu tố mà bạn cảm thấy thích thú.

5. Trang trí phòng ngủ bằng cách thêm ghế ngồi để cung cấp một nơi để nghỉ ngơi và thư giãn. Điều này có thể mang hình thức của việc tạo ra một khu vực ngồi riêng biệt ở dưới chân giường của bạn. Tạo ra một phòng ngủ mang đậm phong cách Á Đông cho mỗi phòng

6. Kết thúc bức tường giả đặc biệt, giường tùy chỉnh, màn cửa và cornice cho phòng ngủ này một số phong cách đặc trưng châu Á.

7. Sự cân bằng của màu sắc mát mẻ và ấm áp cho phòng ngủ một cảm giác thanh thản, trong khi tối gỗ và rèm dệt thêm chiều sâu.

8. Phòng ngủ yên tĩnh này thích hợp với không gian ấm cúng, tạo ra một cảm giác được che chở. Màu đỏ đằng sau giường, một biểu tượng Trung Quốc may mắn, vẫn tiếp tục trong ghế dài màu đỏ thẫm, cũng như các tác phẩm nghệ thuật của kiến trúc sư trong cách trang trí phòng ngủ.

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *