«

»

Apr 12

Trang trí phòng ngủ của những cậu bé yêu bóng đá

Nếu không có bất kỳ nghi ngờ gì nữa, bóng đá ngày nay không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một cách sống, một doanh nghiệp và một cái gì đó tạo ra một tình yêu đích thực cho môn thể thao này. Kiểm tra ví dụ như người hâm mộ từ sân Old Trafford, San Siro, Ghencea hoặc các Maniacs từ Nam Mỹ: họ có nhiều hơn người hâm mộ của đội bóng yêu thích của họ, đã đưa vào để thiết kế chung cư trang trí phòng ngủ như một niềm yêu thích.

trang tri phong ngu 1141311

Trang trí phòng ngủ của những cậu bé yêu bóng đá

trang tri phong ngu 1141322

Mặc dù vậy, nó không cần phải là một tên điên như vậy để có được phòng của bạn được trang trí với đồ lưu niệm bóng đá và các đối tượng. Trong thực tế, hầu hết các fan hâm mộ bóng đá không phải là những người từ các dòng ở trên: họ thích môn thể thao này, họ muốn thu thập đồ lưu niệm và các đối tượng, họ thích để trang trí phòng ngủ của họ với các đối tượng bóng đá, nhưng đó là nó: không đánh đập, không chiến đấu với cảnh sát, không có hình xăm trên tất cả các cơ quan của họ với lá cờ của đội bóng yêu thích của họ.

trang tri phong ngu 1141333

Vì vậy, nếu một trong sibilings của bạn hoặc người yêu của bạn là một fan hâm mộ bóng đá, làm thế nào bạn trang trí phòng của mình?

Trước hết, nó phụ thuộc nếu người đó là một fan hâm mộ của một nhóm cụ thể, hoặc nếu anh ta / cô ấy chỉ Lik được trang trí với màu sắc của đội bóng. Chúng ta hãy là một ví dụ màu sắc củaManchesterUnited: đỏ và trắng. Các đồ nội thất trang trí phòng ngủ đẹp nên tôn trọng sự kết hợp của màu sắc, đặc biệt là nếu các đồ trang trí cũng sẽ tôn trọng nó. Sau khi tất cả, màu đỏ và màu trắng là màu sắc không gây phiền nhiễu – trong thực tế, họ đang khá được sử dụng ngày nay, đặc biệt là các nhà thiết kế tối giản -, do đó họ nên làm như lừa. Tất nhiên, một số quà lưu niệm cũng có thể giúp đỡ ở quan điểm chung, nhưng để cải thiện các khía cạnh của căn phòng, chúng phải có màu sắc tương tự như phần còn lại của căn phòng.

trang tri phong ngu 1141355

Mặt khác, nếu một trong đó là chỉ là điên sau khi bóng đá, và không sau khi một nhóm cụ thể, sau đó trang trí phòng ngủ đẹp của mình / phòng cô sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Về cơ bản, giao diện chính của căn phòng được đưa ra bởi các phụ kiện bóng đá: bóng đá áo thun – đặc biệt là nếu họ có một chữ ký trên họ-, hình ảnh với các cầu thủ nổi tiếng, thậm chí ghế hình bóng – tất nhiên, nếu chủ sở hữu có đủ khả năng để mua những ghế bành. Và nếu bạn muốn nhận được thực sự truyền cảm hứng, đi đến quán rượu thể thao gần nhất và bạn sẽ nhận được những ý tưởng chính xác mà bạn đang cần để thiết kế nội thất chung cư đẹp.

trang tri phong ngu 1141366

Trang trí phòng ngủ đẹp với màu sắc bóng đá

trang tri phong ngu 1141388

Phòng ngủ đẹp của cậu bé yêu đội bóng Bayer Munich

trang tri phong ngu 1141399

 Thiết kế phòng ngủ đẹp với các sọc xanh thể hiện cờ của các CLBtrang tri phong ngu 114131010

Trang trí phòng ngủ đẹp với màu sắc CĐV Chelsea

Avalo là đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín. Địa chỉ liên hệ công ty Avalo: 102 nhà E/T51- Số 289 – Đường Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT : 04 66 800 006

Email: quangson@avalo.vn  -  Website: http://trangtriphongngu.vn

Click để xem thêm bài viết tiếp theo

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *