«

»

Jan 18

Trang trí nội thất chung cư nhà anh Hải – Trung Hòa Nhân Chính

Ngôi nhà chung cư này có địa chỉ ở Trung Hòa – Nhân Chính toạ lạc ở một khu đô thị nổi tiếng được quy hoạch hợp lý. Tòa nhà chung cư được xây dưng vào năm 2010 và nó được chủ nhân ngôi nhà mua lại và sửa sang lại nó. Nó có thể là cũ nhưng nó chứa một căn hộ đẹp, hiện đại được thiết kế bởi kiến trúc sư trẻ tuổi Hoàng Anh.

trang tri noi that chung cu 18011311

Trang trí nội thất chung cư nhà anh Hải – Trung Hòa Nhân Chính

trang tri noi that chung cu 18011322

Tòa nhà có 16 tầng và căn hộ này đặc biệt chiếm 120 mét bề mặt của nó. Nó bao gồm một khu vực phòng khách cũng phục vụ như là một phòng ăn, phòng khách đẹp, một nhà bếp, hai phòng ngủ và phòng tắm đẹp. Nó có hình dạng hình chữ nhật và điều này có nghĩa rằng việc đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng sẽ là một thách thức cho các kiến trúc sư sửa lại nơi này. Một giải pháp độc đáo đã được kiến trúc sư trẻ tìm tòi nghiên cứu và sáng tạo.

trang tri noi that chung cu 18011333

Điểm nhấn mà kiến trúc sư tạo ra trong ngôi nhà là một hộp bằng gỗ để chứa các đồ vật trang trí nội thất và nó nối liền với nhà bếp và phòng ngủ. Thay đổi lớn khác đã được thực hiện là tốt. Các bức tường phân vùng đã bị phá bỏ và nhà bếp được kết nối với khu vực phòng khách, do đó chuyển đổi nhà bếp vào phòng ngủ trước đây. Các cửa ra vào cũng đã được loại bỏ cùng với các bức tường. Các tính năng với kính đã được thiết kế với acid và ánh sáng này cho phép nhập vào căn hộ chung cư này.

trang tri noi that chung cu 18011344

Mặc dù phong cách được lựa chọn là hiện đại nhưng một số các tính năng cũ vần được giữ lại và thiết kế nội thất chung cư cho đẹp hơn. Chúng bao gồm sàn, đồ nội thất gỗ sồi, trần nhà bằng thạch cao và các đường gờ dọc. Kết hợp các yếu tố cổ xưa và hiện đại là không dễ dàng. Tuy nhiên, kết quả là tạo ramột thiết kế mới hài hòa, tập hợp cũ và mới. Bản gốc các yếu tố đó được bảo quản tương phản với những cái mới nhưng không xung đột. Thay vào đó chúng bổ sung cho nhau tạo nên một thiết kế nội thất chung cư đẹp mắt.

Hình ảnh thiết kế nội thất chung cư nhà anh Hải – Trung Hòa Nhân Chính

trang tri noi that chung cu 18011355

Ở một góc nhà, kiến trúc sư đã trang trí nội thất với một không gian nghỉ ngơi thoải mái cùng những tấm thảm Tây Ban Nha và bàn để làm việc kết nối để thành một nơi có tổ chức nhưng đầy không khí làm việc.

trang tri noi that chung cu 18011366

trang tri noi that chung cu 18011377

trang tri noi that chung cu 18011388

Một góc không gian của bếp được thiết kế nội thất gọn gàng để tăng không gian, tạo cảm giác thông thoáng cho người đầu bếp. Tất cả phòng bếp đều được quây lại bằng gỗ đem lại một cảm giác sang trọng và đầy lịch sự.

trang tri noi that chung cu 18011399

Góc không gian nối liền phòng khách đẹp, bếp và phòng ngủ.

trang tri noi that chung cu 1801131010

Trên các bức tường được ốp gỗ chạy dọc không gian chính được trổ cửa sổ để trang trí những vật dụng nhỏ và khéo, ngoài ra nó còn có chức năng giá để những cuốn sách đang đọc dở dang hay những cuốn cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của chủ nhân căn hộ chung cư này

trang tri noi that chung cu 1801131111

Ở cuối không gian chính nối liền với phòng khách đẹp là phòng ngủ. Nó được lát gỗ tương đối cầu kỳ cùng màu với nội thất phòng ngủ đem lại một không gian nghỉ ngơi thoải mái.

trang tri noi that chung cu 1801131212

Phòng ngủ đẹp trong căn hộ chung cư đắt tiền

trang tri noi that chung cu 1801131313

trang tri noi that chung cu 1801131414

Một góc không gian của phòng tắm đẹp

Một số thông tin về trang trí nội thất chung cư nhà anh Hải – Trung Hòa Nhân Chính:

Kiến trúc sư: Hoàng Anh

Địa điểm: Khu đô thị Trung Hòa

Năm: 2012

Diện tích: 120m2

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *