«

»

Jan 30

Thiết kế nội thất chung cư penthouse có sân thượng

Luôn luôn có một cái gì đó đặc biệt, một cái gì đó độc đáo về thiết kế nội thất chung cư một căn hộ penthouse. Nó không chỉ là một thực tế rằng mệnh giá của nó thường là từ đồng nghĩa với sự sang trọng và độc quyền. Căn hộ Penthouse thường được định nghĩa bởi vẻ đẹp bên trong của họ và căn hộ coziness. Đó là một sự sang trọng đẳng cấp hoàn hảo cho chúng ta thấy lý do tại sao loại nhà này là tuyệt vời như vậy. Có rất nhiều thứ được ngưỡng mộ ở đây căn hộ penthouse.

thiet ke noi that chung cu 30011311

Thiết kế nội thất chung cư penthouse có sân thượng

thiet ke noi that chung cu 30011322

(Thiết kế nội thất chung cư penthouse 01)

Kiến trúc, thiết kế nội thất chung cư penthouse đơn giản và chưa có một ví dụ elements. For vài rất tốt đẹp, trần nhà có độ dốc là một trong những chi tiết mà thường làm cho mọi người cảm thấy thu hút vào loại căn hộ. Nó làm cho bạn cảm thấy như trong một gác mái, ấm cúng và thân mật mà đi kèm với nó, nhưng với một phong cách trang trí nội thất chung cư tinh tế hơn rất nhiều.

thiet ke noi that chung cu 30011333

(Thiết kế nội thất chung cư penthouse 02)

Căn hộ cũng có vẻ rất cởi mở và rộng rãi tạo ra một sự cân bằng rất tốt đẹp. Các cửa sổ lõm cũng là một chi tiết kiến trúc đẹp. Họ cung cấp tầm nhìn toàn cảnh của ánh sáng khu vực xung quanh tự nhiên, và họ cũng bổ sung cho toàn bộ các trang trí nội thất chung cư căn hộ đẹp mắt. Ngoài ra, căn hộ các tính năng tuyệt vời tiếp xúc với dầm gỗ thêm phản, màu sắc, kết cấu và sự ấm áp cho décor.

thiet ke noi that chung cu 30011344

(Thiết kế nội thất chung cư penthouse 03)

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ penthouse xinh đẹp cũng có một sân thượng từ quan điểm thậm chí còn đẹp hơn. Sự kết hợp của các chùm bóng tối và ánh sáng sàn gỗ là thú vị và không đáng lo ngại. Trong thực tế, nó mang lại vẻ đẹp trong cả hai tính năng và cả hai đều làm cho căn hộ này cảm thấy mời. Lò sưởi làm cho không khí cảm thấy ấm áp và ấm cúng hơn.

thiet ke noi that chung cu 30011355

(Thiết kế nội thất chung cư penthouse 04)

Điều thú vị là cách thiết kế nội thất chung cư nơi này làm cho nó cảm thấy cởi mở và rộng rãi nhưng thân mật và chào đón cùng một lúc. Các trang trí nội thất trong suốt hiện đại và đơn giản và bảng màu sắc được lựa chọn, với sự tương phản tinh tế và dễ chịu. Nó cũng thú vị căn hộ xuất hiện như thế nào để thay đổi tùy thuộc vào loại ánh sáng. Bầu không khí là bình thường và trang trí tươi sáng và cởi mở khi được chiếu sáng với ánh sáng mặt trời tự nhiên, nhưng nó trở nên thân mật hơn khi ánh sáng nhân tạo được sử dụng.

thiet ke noi that chung cu 30011366(Thiết kế nội thất chung cư penthouse 05)

thiet ke noi that chung cu 30011377

(Thiết kế nội thất chung cư penthouse 06)

thiet ke noi that chung cu 30011388

(Thiết kế nội thất chung cư penthouse 07)

thiet ke noi that chung cu 30011399

(Thiết kế nội thất chung cư penthouse 08)

Phòng ngủ đẹp được thiết kế sang trọng và đẳng cấp với những đồ nội thất nổi tiếng, ngoài ra những nét trang trí tinh tế cũng được sử dụng với những đôn gỗ ở đầu gường ngủ đẹp vừa để sách và đồ vật cần thiết vừa đê trang trí phòng ngủ.

thiet ke noi that chung cu 3001131010

(Thiết kế nội thất chung cư penthouse 09)

thiet ke noi that chung cu 3001131111

(Thiết kế nội thất chung cư penthouse 10)

thiet ke noi that chung cu 3001131212

(Thiết kế nội thất chung cư penthouse 11)

Phòng ngủ đẹp của đứa con trai chủ nhân ngôi nhà, bố trí nội thất một cách hợp lý và phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Một nét tính cách được thể hiện trong những đường trang trí.

thiet ke noi that chung cu 3001131313

(Thiết kế nội thất chung cư penthouse 12)

Một số thông tin Thiết kế nội thất chung cư penthouse

Kiến trúc sư: Avola

Địa điểm: Luân Đôn – Anh

Năm: 2012

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *