«

»

Jan 20

Thiết kế nội thất chung cư nhà anh Nam 279 – Đội Cấn

Căn hộ xinh xắn này nằm trên tầng năm trong một tòa nhà 18 tầng từ ở 279 Đội Cấn. Chủ đầu tư của nó là Công ty cổ phần xây dựng Bảo Tàng. Đó là một căn hộ rất đẹp với nội thất hiện đại, đáng yêu và rất nhiều màu sắc đẹp khắp nơi. Căn hộ chung cư này có một khu vực sinh sống rất rộng rãi và hai phòng ngủ đáng yêu khác. Diện tích của căn hộ chung cư này là 96m2.

thiet ke noi that chung cu 20011311

Thiết kế nội thất chung cư nhà anh Nam 279 – Đội Cấn

Căn hộ nằm trong một tòa nhà được xây dựng vào năm 2009 vì vậy nó khá mới. Tòa nhà có thang máy cũng như ban công lớn. Các căn hộ riêng của mình có một phong cách trang trí nội thất rất phong cách. Hơn nữa, nó cũng cho phép nhìn tinh tế trên bầu trời và hướng ra đường Liễu Giai, một trong những con đường được bình chọn là đẹp nhất ViệtNam. Chủ nhân của căn hộ này lúc thuê công ty Ovala thiết kế đã yêu cầu một sự hiện đại cũng như tiện dụng trong ngôi nhà.

thiet ke noi that chung cu 20011322

Điều đầu tiên kiến trúc sư của Ovala đã thống nhất với chủ nhân căn hộ là dùng tông màu sáng để lấy toàn bộ căn hộ. Do đặc điểm thiết kế của chung cư có một số phòng không có ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài nên điều này là việc tiên quyết và cần thiết khi thiết kế nội thất chung cư này. Căn hộ cũng có một nhà bếp kế hoạch mở rộng lớn và rất nhiều cửa sổ ở phòng khách đẹp. Điều này đảm bảo một trang trí sáng sủa và một bầu không khí thoáng mát có thể vào tận từng phòng, kể cả phòng ngủ đẹp của chủ nhân căn hộ.

thiet ke noi that chung cu 20011333

Kiến trúc sư đã sử dụng những thủ pháp chia mặt bằng thích hợp, bố trí những góc nhìn làm điểm nhấn để đưa đến một thiết kế nội thất chung cư đặc sắc. Có rất nhiều đồ trang trí đơn giản có sẵn cho phòng trẻ em đóng góp vào một chủ đề vui nhộn, nghĩ rằng giường trong vải màu đen và tối, những bức tường trắng, đồ nội thất phòng ngủ đơn giản và một số từ quái vật đồ chơi trên cửa sổ cao để hiện sự tinh nghịch cũng như tươi sáng của trẻ nhỏ.

thiet ke noi that chung cu 20011355

Căn hộ chung cư bao gồm hai phòng ngủ đẹp, một trong số đó cũng được kết nối với một ban công có tầm nhìn tuyệt vời của ra một không gian thoáng đãng. Các phòng ngủ đẹp có phòng tắm en-suite và nó cũng kết nối với một ban công quay mặt ra đường chính. Hầu hết các phòng có những bức tường màu trắng và được trang trí nội thất bằng sàn gỗ sồi. Với vị trí là rất thuận tiện và nó cung cấp tầm nhìn tuyệt vời. Nhà bếp có tủ lạnh bằng thép không rỉ, tủ đông, máy rửa chén và lò vi sóng được xây dựng trong kết nối cùng không gian với khu vực ăn uống chứa được khoảng 6-8 người.

thiet ke noi that chung cu 20011344

Thiết kế nội thất chung cư với không gian chính là nơi tập trung cả bếp ăn, phòng khách đẹp và khu vực ăn uống. Tất cả các không gian này được view thầng ra nơi có cảnh quan tuyệt vời là điểm nhấn của kiến trúc sư khi đã gỡ bỏ những bức tường che hết không gian trong thiết kế cũ của chủ đầu tư.

thiet ke noi that chung cu 20011366

thiet ke noi that chung cu 20011377

Phòng bếp được trang trí nội thất hiện đại và đầy tiện dụng. Tất cả đều được sắp xếp gọn gàng, không thừa một chi tiết nào. Vì góc bếp này trong thiết kế nội thất của chủ đầu tư là hơi nhỏ so với nhu cầu sử dụng của chủ nhân ngôi nhà.

thiet ke noi that chung cu 20011388

thiet ke noi that chung cu 20011399

Phòng làm việc được thiết kế khá cẩn thận với nghiên cứu sắp xếp đồ ở những góc chết để tận dụng tối đa không gian từ những chi tiết nhỏ nhất

Thông tin thêm về Thiết kế nội thất chung cư nhà anh Nam 279 – Đội Cấn

Địa điểm: 279-Đội Cấn

Năm: 2009

Công ty thiết kế: Ovala-Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Kiến trúc sư: Hoàng Anh -0989993459

Diện tích: 96m2

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *