«

»

Jan 26

Thiết kế nội thất chung cư nhà anh Minh – Sun City

Căn hộ chung cư đẹp này nằm ở Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh, có diện tích là 103m2, trong một tòa nhà đẹp với sân duyên dáng và tầm nhìn đẹp mắt. Thiết kế nội thất chung cư nhà anh Minh được nghiên cứu kỹ càng và đầu tư nhiều thời gian. Hôm nay là gì một ngôi nhà lớn đã từng là một loạt các hai căn hộ. Họ có hai lối vào riêng biệt và ngay cả sau khi kết hợp chúng để tạo thành một khối duy nhất, Kiến trúc sư đã duy trì cấu trúc ban đầu nội bộ của họ để trả lại hình dạng ban đầu của họ sẽ là tương đối dễ dàng.

thiet ke noi that chung cu 26011311

Thiết kế nội thất chung cư nhà anh Minh – Sun City

thiet ke noi that chung cu 26011322

Căn hộ có một phòng sinh hoạt  lớn với lưu trữ dồi dào cho áo khoác và hai tủ quần áo lớn với tủ kết hợp mà hầu như đạt đến trần nhà. Hội trường có sàn lát gạch và tường sơn màu vàng. Ngoài ra còn có một hội trường lớn bên trong. Khu vực này có thể được sử dụng như là một không gian làm việc. Thiết kế nội thất chung cư này tương đối hiện đại với các nhà bếp hiện đại và tính năng trang trí sáng sủa với nội thất màu trắng và cửa ra vào và cát màu gạch. Nó được trang bị một nồi điện, tủ lạnh, tủ đông và máy rửa chén mới. Các bức tường được bao phủ với hình nền hoa.

thiet ke noi that chung cu 26011333

thiet ke noi that chung cu 26011344

Các phòng khách đẹp được kết nối với một ban công quay mặt về hướng tây. Đó là một không gian rộng lớn và tươi sáng với sàn gỗ cứng và những bức tường màu vàng nhạt. Căn hộ có hai phòng ngủ đẹp của các kích cỡ khác nhau. Lớn hơn có quan điểm tương tự như phòng khách, có sàn thông và các bức tường màu xanh nhạt và có nhiều không gian cho một tủ quần áo lớn. Các phòng ngủ đẹp thứ hai là hơi nhỏ hơn và có cửa sổ nhìn ra sân.

thiet ke noi that chung cu 26011355

Tất cả sàn trong ngôi nhà đều được lát gỗ cùng với những chậu cảnh đế có ý đồ đưa lại một không gian thân thiết. Thiết kế nội thất chung cư này không phải là quá sang trọng nhưng vẫn có một nét riêng khá đặc biệt. Đó là những nét tinh tế từ đồ nội thất đến những tiểu cảnh nhỏ được bố trí trong căn hộ chung cư này.

thiet ke noi that chung cu 26011366

Bếp của căn hộ diện tích khá hẹp nên kiến trúc sư đã phải bố trí và sắp xếp đồ đạc khá khoa học, mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Tất cả đều đươc thiết kế nội thất màu sáng để đưa lại một không khí cực kỳ thoải mái trong phòng bếp này.

thiet ke noi that chung cu 26011377

thiet ke noi that chung cu 26011388

Phòng ngủ đẹp này mở một cửa số hướng ra ngoài, cùng một chiếc ghế để đọc sách. Trên các bức tường được trang trí những bức tranh khá ngộ nghĩnh đưa lại những nét vui tươi đầy tinh nghịch phòng của trẻ.

thiet ke noi that chung cu 26011399

thiet ke noi that chung cu 2601131010

Một góc phòng sinh hoạt của cả gia đinh với tủ giày được thiết kế khá đơn giản nhưng thuận tiện

Thông tin thêm về dự án Thiết kế nội thất chung cư nhà anh Minh – Sun City

Kiến trúc sư: Hoàng Anh

Diện tích: 103 m2

Công ty thiết kế: Nội thất Rồng Hoang

Địa điểm: Quận 2

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *