«

»

Feb 28

Thiết kế nhà lô phố với phong cách màu đen và trắng

Thiết kế nhà lô phố nội thất đen và trắng là khá nhiều. Sự kết hợp này là một cổ điển và đã được phổ biến trong một thời gian. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy nội thất màu đen và trắng có tính năng phong cách khác nhau và một số đã trải qua nhiều biến đổi nhưng vẫn duy trì màu sắc của chúng nhờ vẻ đẹp vượt thời gian của họ như là một kết hợp. Trong trường hợp của nhà lô phố này, thiết kế nội thất mang tính hiện đại.

mau nha lo pho 28021311

Thiết kế nhà lô phố với phong cách màu đen và trắng

mau nha lo pho 28021322

(Mẫu nhà lô phố với phong cách màu đen và trắng 01)

Ngôi nhà ban đầu là một kho tạp hóa và sau đó nó đã trở thành một cuộc hội thảo kỹ thuật chỉ để được chuyển vào phòng thu của một nghệ sĩ. Việc chuyển đổi mới nhất đã biến nơi đây thành một nhà ở hiện đại. Cấu trúc hai tầng có một thiết kế rất đẹp nội thất được thực hiện bởi kiến trúc sư C.Ronaldo. Nơi đây đã được trang trí độc quyền trong màu đen và trắng. Đây không phải là không gian đầu tiên có sự kết hợp này, nhưng nó là một trong số ít đó để làm cho nó sự thú vị.

mau nha lo pho 28021333

(Mẫu nhà lô phố với phong cách màu đen và trắng 02)

Phòng ngủ đẹp là một phần của một kế hoạch mở sàn và một phần ẩn đằng sau các đồ nội thất lớn. Ở đây cũng vậy, chúng ta có thể nhìn thấy cùng một kết hợp của màu sắc, cũng đẹp là sự cân bằng. Có gì đẹp và thú vị trong ngôi nhà lô phố này đó là mặc dù các yếu tố màu đen lớn và nổi bật, thậm chí còn ấn tượng một số có thể nói, các phòng quản lý để được tươi sáng và thoáng mát.

mau nha lo pho 28021344

(Mẫu nhà lô phố với phong cách màu đen và trắng 03)

Chú ý rằng các tính năng màu đen và trắng trong các khối lớn. Nói cách khác, không có mô hình và không có sự kết hợp của các mục nhỏ với những màu sắc. Ví dụ, trong phòng khách, chúng ta có thể thấy rằng các bức tường và sàn nhà có màu trắng. Tuy nhiên, đồ nội thất là tất cả các màu đen, trong đó có phần giống như chiếc hộp lớn. Điều này làm cho độ tương phản có vẻ thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Không có phụ kiện nhỏ như gối trắng trên ghế sofa màu đen và các mặt hàng tương tự khác.

mau nha lo pho 28021355

(Mẫu nhà lô phố với phong cách màu đen và trắng 04)

Phòng tắm là một bất ngờ như không có yếu tố đen trong phong cách trang trí nhà lô phố của nó. Đó là một không gian hoàn toàn trắng với bề mặt gương và điểm nhấn mạ crôm. Trang trí ở đây trông rất sạch sẽ và tươi sáng và không khí là rất bình tĩnh, nhẹ nhàng và thư giãn.

 mau nha lo pho 28021366

(Phòng ngủ đẹp cũng được sử dụng nội thất đen trắng rất hài hòa 05)

mau nha lo pho 28021377

(Mẫu nhà lô phố với phong cách màu đen và trắng 06)

mau nha lo pho 28021388

(Mẫu nhà lô phố với phong cách màu đen và trắng 07)

mau nha lo pho 28021399

(Mẫu nhà lô phố với phong cách màu đen và trắng 08)

mau nha lo pho 2802131010

(Mẫu nhà lô phố với phong cách màu đen và trắng 09)

mau nha lo pho 28021311

(Mẫu nhà lô phố với phong cách màu đen và trắng 10)

 

Avalo là đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín. Bạn có thể tham khảo các công trình của chúng tôi tại đây: thiết kế nội thất

Địa chỉ liên hệ công ty Avalo: 102 nhà E/T51- Số 289 – Đường Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT : 04 66 800 006

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *