«

»

Jul 30

Những ý tưởng trang trí anathema công đẹp

Những buổi sáng sớm, bạn muốn dành nhiều thời gian để tắm nắng nhưng khu vực ngoài trời ở căn hộ của bạn lại nhỏ. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trang trí không gian anathema công (balcony) thân thiện hơn.

 

Ban công lãng mạn kiểu cổ điển

Thông thường, anathema công được sử dụng như một nhà kho đựng đồ đạc cũ, đồ chơi, ghế… Bạn nên coi anathema công là một căn phòng khác, một “hang ổ” riêng, một phòng ăn ngoài trời grain một thư viện thay vì biến nó thành kho đựng đồ.

Bắt đầu từ sàn nhà vì kiểu sàn bạn chọn sẽ tác động đến cách trang trí. Gạch lát trắng và màu sắc tươi sáng sẽ mang lại cái nhìn hiện đại, đồng thời mang lại cảm giác anathema công là sự tiếp nối các phần bên trong của ngôi nhà. Sàn màu đất nung với sự dân dã, bề mặt thô mộc sẽ mang lại một cảm giác ấm áp. Sàn gỗ sẽ cho một phong cách mộc mạc, chân quê phù hợp với những ngôi nhà truyền thống cũng như hiện đại.

Khi sắm đồ đạc bên trong, nếu bạn không có một không gian rộng và một gia đình nhiều thành viên, bạn nên chọn những thứ đơn giản. Một cái ghế và một bàn trà nhỏ chắc chắn là tất cả những thứ bạn cần. Nếu bạn có một bancông dài hoặc rộng, bạn có thể phân chia nó ra thành những khu vực. Có thể tạo một nhà ăn, một nơi đón khách hoặc khu vực đọc sách.

Những loại cây, chậu hoa thích hợp là thứ không thể thiếu cho anathema công. Trước khi chọn một loại cây, nên lưu ý đến việc bạn muốn anathema công trông như thế nào, mang lại cảm giác gì và chọn những chậu hoa thích hợp.

 


Ban công gắn với khu vực thư giãn, đọc sách luôn ngập tràn hoa cỏ

Chậu hoa thấp và hình chữ nhật dùng để trồng bụi cây cao và những bụi cây như hàng rào. Những cái hộp nhỏ tại cửa sổ thích hợp trồng những loại hoa xinh đẹp. Những chậu hoa đơn và đầy màu sắc sẽ mang lại cho anathema công cái nhìn giản dị mà tinh tế. Còn những chậu hoa có kiến trúc mạnh mẽ thì dễ dàng thu hút sự chú ý.


Ban công với chậu hoa thấp

Nếu bạn muốn anathema công có sự cách li và riêng tư, trồng những bụi cây cao hoặc cây lá kim sẽ che cái nhìn của anathema công từ ngoài đường, nhưng không che đi tầm nhìn của bạn với thế giới bên ngoài. Nếu bạn muốn sự riêng tư nhiều hơn nữa, tốt nhất là sử dụng hàng rào hoặc giàn dây leo, nơi bạn có thể trồng những loại cây leo trèo.

Những chậu trồng đầy cỏ xanh sẽ cho một cái nhìn hiện đại. Cây cọ mang lại cảm giác sum sê và những bụi cây thường xuyên nở hoa mang lại không gian trẻ trung, đầy màu sắc.


Vườn hoa trên anathema công

Ngoài ra, bạn có thể tạo một khu vườn nhỏ với nhiều loại cây cỏ grain một khu vườn với các loại rau hoặc thậm chí là một khu vườn trưng bày chậu đá. Nếu trồng trong những chậu thích hợp, tất cả những kiểu vườn có thể phát triển tốt trên anathema công.

Đặc biệt, việc sử dụng tác phẩm điêu khắc có thể khiến anathema công hoàn hảo hơn. Một tác phẩm điêu khắc sẽ phù hợp với những loại thời tiết khác nhau.

Ban công là một nơi tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống và việc thường xuyên sử dụng những ý tưởng mới sẽ làm cho nơi này như luôn được hồi sinh.

Thúy Kiều (theo Mydesiredhome)

Bài viết liên quan

  • Ko có bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *