«

»

Oct 11

Những ý tưởng phòng ngủ đẹp xanh và trắng

Bạn muốn tạo một phòng ngủ đẹp để tiếp thêm sinh lực khi bạn thức dậy, nhưng nhẹ nhàng khi bạn muốn thư giãn hay đi ngủ? Màu xanh là sự lựa chọn hoàn hảo, cung cấp cho bạn chọn một ý tưởng để sơn tường và chọn đồ nội thất phòng ngủ và các loại vải để bổ sung cho nó.

phong ngu dep mau xanh 101012100

Trangtriphongngu.vn xin giới thiệu đến các bạn những ý tưởng phòng ngủ đẹp xanh và trắng.

phong ngu dep mau xanh 101012111Màu xanh không phải là một màu lạnh – một màu ngọc lam ấm có thể là rất tươi sáng, tương phản với màu xám sâu để làm cho phòng ngủ đẹp hiện đại hơn.

phong ngu dep mau xanh 101012122Trang trí phòng ngủ nổi bật với một vài màu sắc xanh của chăn và màu trắng của mẫu giường ngủ đẹp.

phong ngu dep mau xanh 101012133Muốn tạo ra một bức tường trọng tâm trong một phòng ngủ đẹp hiện đại?  Đơn giản chỉ với bức tường được sơn màu xanh nước biển cùng đèn trang trí phòng ngủ cách điệu.

phong ngu dep mau xanh 101012144Trộn mẫu không phải là một nghệ thuật – bạn có thể đặt hoa với kiểm tra, nhưng giữ cho hai màu chì (trong trường hợp này màu xanh và trắng) và có thể thêm chạm của một bóng thứ ba nhưng giới hạn đó cùng nội thất phòng ngủ hiện đại.

phong ngu dep mau xanh 101012155Nếu bạn muốn tạo ra một căn phòng ngủ đẹp và ấm áp, chào đón và sang trọng, đưa màu xanh với mật ong, màu be và nâu sâu là một cách dễ dàng để làm như vậy.

phong ngu dep mau xanh 101012166Phòng ngủ đẹp này chủ yếu là màu xanh lá cây, nhưng màu xanh, vải ở cửa sổ và bedlinen chiếm ưu thế vì chiều sâu của bóng râm của nó.

phong ngu dep mau xanh 101012177Màu xám hơn so với màu xanh, phòng này được làm sáng với những nét màu xanh lá cây vôi. Nơi để thử chương trình này? Chỉ trong phòng với rất nhiều ánh sáng tự nhiên ban ngày là cách trang trí phòng ngủ này.

phong ngu dep mau xanh 101012188Nội thất phòng ngủ này màu xanh làm cho một sự tương phản tuyệt vời để một son môi màu hồng và sự ấm áp của màu hồng thực sự làm cho những niềm vui phòng và trẻ. Rất lý tưởng cho phòng của một thiếu niên, nó phù hợp với một chương trình không quá nữ tính.

phong ngu dep mau xanh 101012199Phòng ngủ đẹp với màu trắng tinh khiết chống lại một màu xanh sâu trông sắc nét hơn và trắng hơn bao giờ hết – và làm việc cho cả hai phương án truyền thống như thế này và những người rất hiện đại.

phong ngu dep mau xanh 10101211010Trang trí phòng ngủ với Xanh Turquoise là đối tác hoàn hảo để tươi táo xanh – lựa chọn như là một trong những màu sắc dẫn của bạn và đánh dấu chấm màu thứ cấp xung quanh phòng trong các phụ kiện hoặc trong các loại vải hoa văn.

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *