«

»

Sep 14

Những mẫu trang trí phòng ngủ phong cách thô mộc

Trang trí phòng ngủ phong cách thô mộc là xu hướng kiến trúc được ra đời tại các nước phương Tây vào những năm 40-60 với những quan điểm đổi mới kiến trúc bằng cách sử dụng vật liệu ở dạng thô, các hệ thống kĩ thuật lộ ra bên ngoài không che đậy. Trang trí phòng ngủ thô mộc hiện nay là xu hướng được nhiều người ưa chuộng.

Mời bạn cùng trangtriphongngu.vn cùng ngắm qua những mẫu phòng ngủ đẹp theo phong cách thô mộc

Trang trí phòng ngủ này với tấm tường và đồ nội thất gỗ màu chỉ là hai trong số các thành phần mang lại nét duyên dáng cho mẫu phòng ngủ đẹp của bạn.

Một cái thang di động và mẫu giường ngủ đẹp được đặt trên cao của phòng ngủ bên bờ hồ là một mẫu phòng ngủ đẹp yêu thích cho trẻ em.

Trang trí phòng ngủ đầy nữ tính, hiện đại này có một đầu giường tùy chỉnh được bọc trong một lụa trắng, một lỗ khóa cổ điển Pháp phía bảng trong một kết thúc giấy da và một tấm gương tùy chỉnh đem lại nét duyên dáng, phóng khoáng cho mẫu phòng ngủ đẹp này.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ này là thiết kế bức tường màu xanh lá cây và đèn trang trí phòng ngủ treo trên trần nhà để cung cấp cho các giường ngủ đep một cái nhìn rộng hơn.

Trang trí phòng ngủ này là phản ánh một tình yêu dành cho hoa và thư giãn.

Mẫu phòng ngủ đẹp này sử dụng những đồ đạc mộc mạc, thôn dã nhưng lại tạo một ấn tượng khó quên. Nội thất phòng ngủ được bài trí theo phong cách hiện đại mang đến không khí ấm cúng và mời chào.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ này là đặt tấm thảm sang trọng và sắc thái truyền thống cho không gian một cái nhìn vượt thời gian.

Trang trí phòng ngủ này bằng cách sơn màu kaki làm cho căn phòng có một cảm giác tĩnh tâm. Phụ kiện màu trắng rất nhiều trong căn phòng này và hành động như là một đối trọng với các đồ nội thất bằng gỗ gụ tối.

Trang trí phòng ngủ này được lấy cảm hứng bởi một cặp đèn trang trí phòng ngủ. Các bảng màu của màu xanh lá cây, hồng, vàng và trắng là các điểm nhấn thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp phong cách thô mộc.

Trang trí phòng ngủ theo phong cách thiết kế thô mộc phóng khoáng, phá cách cùng cách sắp đặt linh hoạt, xử lý chất liệu và ánh sáng tinh tế đã tạo nên một mẫu phòng ngủ đẹp hoàn toàn khác biệt .

 

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *