«

»

Sep 01

Những mẫu trang trí phòng ngủ lãng mạn

Phòng ngủ là nơi riêng tư, nghỉ ngơi thư gian sau một ngày làm việc căng thẳng mệt nhọc. Trang trí phòng ngủ một cách lãng mãn có thể làm cho gia chủ cảm thấy thoải mái, thư giãn, lấy lại sức lao động sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trangtriphongngu.vn xin giới thiệu với các bạn một số mẫu trang trí phòng ngủ lãng mạn điển hình:

Sử dụng các loại vải sang trọng và tông màu nổi bật trang trí  phòng ngủ của bạn gợi cảm hơn, một cảm giác say đắm và đầy lãng mãn khi bạn mở cửa phòng ngủ bước vào.

Trang trí phòng ngủ màu sắc trung tính và một giường quá khổ, với một bức tường gỗ gụ tính năng tùy chỉnh để tạo ra một phòng ngủ hiện đại đầy lãng mạn.

Một bảng nhẹ nhàng và tinh tế của vàng và bạc được nhấn mạnh bởi tương phản sơn mài và gỗ óc chó. Đồ cỗ Châu Á pha trộn với một bảng màu kim loại lấy cảm hứng từ châu Âu. Thêm nữa với đèn thủy tinh và giường sang trọng và miếng bọc tạo ra một môi trường tao nhã phản ánh các quan điểm đường chân trời, cảnh quan tuyệt đẹp.

Trang trí phòng ngủ với phông nền và đèn chùm tinh thể với hơn 100 liên kết chuỗi pha làm cho phòng ngủ thanh lịch, lãng mạn hơn.

Trang trí phòng ngủ sang trọng với một chiếc giường được đặt trên một trải thảm với những đường cong dẫn vào bức tường bọc lụa đỏ làm tăng thêm vẻ lãng mạn của căn phòng.

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *