«

»

Sep 03

Những mẫu trang trí phòng ngủ đầy màu sắc

Bạn muốn có một phòng ngủ đầy màu sắc để bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn hay là giúp bạn ra khỏi giường vào những buổi sáng mùa đông tối tăm?

Trangtriphongngu.vn xin giới thiệu các mẫu trang trí phòng ngủ đầy màu sắc tinh tế, hy vọng rằng đây sẽ là những gợi ý làm cho bạn hài lòng.

1. Trang trí phòng ngủ bằng màu sọc tinh tế.

Đưa các đường sọc dọc trên một bức tường – sẽ làm nổi bật và phóng đại chiều cao của trần nhà của một căn phòng lý tưởng trong một không gian hình hộp.

2. Chọn nội thất đầy màu sắc

Trang trí phòng ngủ bằng cách sơn bức tường màu trắnh và  chọn đồ nội thất đầy màu sắc như tím, xanh, lam …sẽ làm cho phòng ngủ của bạn đầy màu sắc và ấm áp hơn.

3. Trang trí phòng ngủ bằng cách tạo ra sự tương phản.

Trang trí tường nhà bằng các màu sắc cơ bản chẳng hạn như màu xanh lá cây và màu hoa cà. Kết hợp chúng với đồ nội thất màu trắng cho một cảm giác ấm áp.

4. Trang trí phòng ngủ thành một không gian thư giãn 

Trang trí phòng ngủ thành một không gian thư giãn bằng các màu tông màu nhẹ nhàng sẽ làm cho bạn cảm thấy căn phòng được yên tĩnh, thư giãn.

5. Trang trí phòng ngủ bằng giấy gián tường đầy màu sắc.

Giấy dán tường  màu đậm chắc chắn sẽ tạo ra một tâm điểm – nếu bạn làm điều này, Chắc chắn phòng ngủ của bạn sẽ đầy màu sắc.

6. Thêm một chăn, gối đầy màu sắc.

Chọn màu sắc chăn và gối màu nâu màu tím đầy màu sắc có thể có một tác động ngay lập tức chuyển đổi căn phòng ngủ của bạn từ một phòng không có gì nổi bật đến một cái gì đó đặc biệt hơn.

7. Kết hợp sự thú vị và tự nhiên

Nếu bạn muốn sử dụng một màu đậm nhưng không muốn tạo ra một không gian quá sống động, kết hợp màu sắc tươi tắn với tự nhiên sẽ làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *