«

»

Dec 31

Những mẫu giường thấp đẹp

Một chiếc giường thấp là một cái gì đó bạn có thể muốn lựa chọn vì nhiều lý do khác nhau. Nó chỉ đơn giản là có thể là một sự lựa chọn dựa vào phong cách nếu bạn thích một cái gì đó một chút hơn bình thường mà làm cho nó có vẻ như bạn đã không để ý đến nhưng mà là thực sự cố ý. Nó cũng có thể là một lựa chọn dựa trên chức năng, nhưng được sử dụng trong trường hợp của những mẫu nhà đẹp hiện đại và đương đại.

giuong thap 31121211Giường thấp trong phòng ngủ đẹp

giuong thap 31121222

Phòng ngủ đẹp này có giường thấp và trang trí nội thất tổng thể giản dị và đơn giản. Các sắc thái cửa sổ mở từ phía trên là một yếu tố cũng góp phần trang trí tổng thể đơn giản nhưng rất sang trọng.

giuong thap 31121233

Phòng ngủ đẹp này có một giường thậm chí thấp hơn. Khung giường xuất hiện để cao hơn trên mức sàn một chút mà không được nâng cao trên một nền tảng và không có chân giường. Điều này mang lại nội thất phòng ngủ một cái nhìn tổng thể lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản.

giuong thap 31121244

Dưới đây là một ví dụ khác của một thiết kế giường thấp. Điều này cũng có một đầu giường thú vị. Giường ngủ đẹp ở đây đang phải đối mặt với các cửa sổ cao từ sàn đến trần, một cách tiếp cận rất thú vị trong trường hợp này căn hộ loft giản dị và hiện đại trong cách trang trí nội thất

giuong thap 31121255

Giường nền tảng thấp thường có một cái nhìn lấy cảm hứng từ Nhật Bản mà đã làm với trang trí nội thất này nói chung. Đó là lý do tại sao nó sẽ là một ý tưởng thú vị để lựa chọn cùng một phong cách cho cả căn phòng ngủ đẹp để tạo ra một phong cách trang trí phòng ngủ gắn kết.

giuong thap 31121266

Trang trí phòng ngủ với giường thấp thường được sử dụng trong phòng của trẻ em. Trong trường hợp này, nó sẽ là một sự lựa chọn thực tế và chức năng. Thêm một tấm thảm hoặc thảm mịn và mềm và bạn sẽ có được một phòng ngủ đẹp ấm cúng và an toàn, hoàn hảo cho các trẻ em.

giuong thap 31121277

Giường thấp là điểm nhấn của nội thất phòng ngủ này

giuong thap 31121288

Một phong cách Nhật Bản trong cách trang trí nội thất phòng ngủ này

giuong thap 31121299

Giường thấp được tựa trên 4 chân giường nhỏ xinh của phòng ngủ đẹp

giuong thap 3112121010

Giường thấp trong nội thất phòng ngủ trẻ em

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *