«

»

Nov 05

Những kiểu dáng khác nhau của phòng ngủ đẹp

Thiết kế phòng ngủ của bạn nói lên phong cách cá nhân của bạn. Cho dù hiện đại, mộc mạc, hay lãng mạn, phòng ngủ của bạn nên được hấp dẫn và gọn gàng, và trên tất cả, thoải mái.

Giường  ngủ đẹp là yếu tố trung tâm của phòng ngủ của bạn, và thiết lập phong cách của căn phòng.  Chọn một chiếc giường ngủ đẹp phù hợp với các phòng: một áp phích lớn sẽ áp đảo vào trang trí phòng ngủ nhỏ, nhưng có giường ngủ sẽ làm cho phòng ngủ trở nên không gian rộng hơn.

phong ngu dep 51112111

Kiểu dáng khác nhau của phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ đẹp hiện đại:

phong ngu dep 51112122

Phòng ngủ hiện đại này có đường thẳng sạch sẽ, và tối thiểu của đồ nội thất phòng ngủ. Chọn những tác phẩm lấy cảm hứng từ thiết kế giữa thế kỷ, hoặc một, giường thấp phong cách Nhật Bản.

Phòng ngủ đẹp lãng mạn:

phong ngu dep 51112133 Hàng dệt may sang trọng và màu sắc an ủi là dấu hiệu của một phòng ngủ lãng mạn. Hãy thử rửa màu ấm áp trên các bức tường, hoặc nhẹ nhàng hoa văn hình nền.

Phòng ngủ đẹp mộc mạc:

phong ngu dep 51112144

Trang trí phòng ngủ mộc mạc có tối giản giống như một căn phòng hiện đại, nhưng sử dụng các vật liệu hữu cơ, thậm chí chưa hoàn thành. Đối với một cái nhìn mộc mạc, ăn mặc một chiếc giường bạch dương với một quilt khâu tay, và sử dụng tự nhiên, sữa dựa trên sơn trên các bức tường.

Phòng ngủ đẹp nhiều chức năng:

phong ngu dep 51112155

Nếu bạn có một ngôi nhà cấp 4 đẹp nhỏ hoặc một căn hộ không lớn, phòng ngủ đẹp của bạn có thể làm hai nhiệm vụ như một văn phòng hoặc phòng khách. Sử dụng một tủ sách hoặc gập màn hình để che giấu giường và tạo ra hai không gian riêng biệt.

Hình ảnh phòng ngủ đẹp với kiểu dáng khác nhau:

phong ngu dep 51112166

Phòng ngủ với ánh sáng lấy từ đèn trang trí phòng ngủ

phong ngu dep 51112177

Giường ngủ đẹp với không gian ánh sáng tuyệt vời

phong ngu dep 51112188

Giường ngủ đẹp làm bằng gỗ làm thay đổi kiểu dáng của phòng

phong ngu dep 51112199

Trang trí phòng ngủ với màu xanh chủ đạo

phong ngu dep 5111211010

Phòng ngủ đẹp sang trọng và hiện đại

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *