«

»

Oct 29

Nhà 3 phòng ngủ đương đại với một bức tường gương trong nhà đẹp 2 tầng

Nằm trên Portobello Road, Notting Hill, Chelsea, West London, nơi cư trú này có thiết kế hiện đại ẩn đằng sau một mặt tiền không gây ấn tượng. Căn nhà này được tổ chức trên nhà đẹp 2 tầng và có nội thất được tổ chức rất tốt. Các phòng đều được trang trí cũng tương xứng và cấu trúc nội bộ là chức năng và tiện lợi.Tầng trệt có kế hoạch mở rộng lớn bao gồm nhà bếp, phòng ăn và một phòng khách lớn.Đây là một khu vực đầy với ánh sáng mặt trời tự nhiên và trang trí đẹp mắt. Nó có sàn gỗ đẹp và phong phú mà tương phản với những bức tường trắng trong cả hai màu sắc và kết cấu.

nha dep 2 tang 291012111Sự cân bằng là rất tốt đẹp như những bức tường mang lại tối giản trong khi sàn gỗ thêm ấm áp và ấm cúng để trang trí. Đồ nội thất hiện đại và cũng đẹp tương xứng và cân bằng. Những màu sắc khác nhau nhưng bảng màu là kiềm chế. Nó bao gồm một số tính năng màu xám kết hợp với kết cấu màu nâu, màu vàng nhạt và tối cũng rất đẹp và họ làm cho toàn bộ các trang trí dường như ánh sáng và thoáng mát mà không cần thỏa hiệp. Nhà bếp có một quầy bar ăn sáng với nhiều không gian truy cập và phân bar đẹp tạo nên một không gian tuyệt vời cho nhà 2 tầng đẹp này.

nha dep 2 tang 291012122

nha dep 2 tang 29101255

nha dep 2 tang 291012144

Nhà bếp cũng có tính năng một tường gương lớn dọc theo một bên của thanh phản ánh phần còn lại của căn phòng và do đó thêm chiều sâu cho décor. Ngoài ra còn có một bức tường gương thứ hai trong phòng, trong khu vực bàn ăn. Ngôi nhà đẹp 2 tầng này cũng bao gồm một phòng tiện ích và mái nằm trên cùng cấp trên sàn.

nha dep 2 tang 291012533Cuối cùng là một không gian riêng tư và bao gồm hai phòng ngủ đẹp với phòng tắm và tủ quần áo riêng. Một trong các phòng hiện đang được sử dụng như một văn phòng. Tầng trên cùng có chứa một bộ phòng ngủ đẹp với rất nhiều dung lượng lưu trữ. Như bạn có thể thấy, nhà đẹp 2 tầng này là một tài sản rất đẹp phù hợp và có tổ chức với nội thất hiện đại, thời trang.

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *