«

»

Nov 05

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với phong cách đương đại.

Nhà đẹp 2 tầng này nằm ở Salinas de Oro, Jaitz, Tây Ban Nha, chỉ cách biển Jair vài chục mét. Đó là một sáng tạo hiện đại và nó được thiết kế bởi Xavi vào năm 2012. Nó ở trên một lô đất hình thang hẹp và lợi ích từ một định hướng tuyệt vời với các phòng chính đối mặt với hướng Nam.Tài sản là chức năng cấu trúc thành các khu vực tư nhân và công cộng. Tiếng nói của trẻ em được lắng nghe và nhắc nhở rằng chúng ta đang đến thăm ngôi nhà của một gia đình mà biết làm thế nào để kết hợp an lạc và hối hả và nhộn nhịp của trẻ em chơi.

nha dep 2 tang 511

Nhà đẹp 2 tầng với phong cách đương đại

Mẫu nhà đẹp 2 tầng này là dự án bao gồm một tầng trệt giữ không gian công cộng như phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Đây là những kết nối với nhờ bên ngoài cửa kính trượt lớn và một lát gỗ phục vụ như là một con đường chạy về phía các hiên nhà, được bảo vệ bởi các thanh silicon của tầng trên. Tầng hầm có một phòng tiện ích, nhà để xe và một không gian đa năng. Tầng đầu tiên được chia một mảnh trung tâm đôi chiều cao thành hai khu vực khác nhau: cả hai phòng ngủ của trẻ em ở một bên và phòng ngủ chính về việc khác.

nha dep 2 tang 522Kết quả cuối cùng là mặt tiền nhà đẹp được bố trí để lấy ánh sáng với một thành phần đơn giản của khối lượng, một loạt các ba phần các phòng quan trọng nhất của chương trình được đặt. A, kế hoạch dài và hẹp, hình chữ nhật cho phép đủ không gian sân vườn ở phía Nam của ngôi nhà đẹp 2 tầng. Bên đó, chúng tôi tìm thấy truy cập, kèm theo giữa hai trong số các mảnh của nhà 2 tầng đẹp. Phía Bắc ẩn đoạn đường dẫn đến nhà để xe.

nha dep 2 tang 533

nha dep 2 tang 544Bên trong nhà 2 tầng đẹp này được hình thành hợp lý để làm cho nó hoạt động, nhấn mạnh ánh sáng tự nhiên và hài hòa với bên ngoài. Từ phòng ăn tầng đôi, nằm ở phần trung tâm, một cầu thang dẫn chúng ta đến các tầng trên.

nha dep 2 tang 555Có một số yếu tố làm nổi bật độ tinh khiết của các hình dạng trong khi cung cấp sự ấm áp: trắng phải đối mặt và đồ nội thất tường, doussié sàn gỗ bên trong và bên ngoài, cố định, đồ gỗ bên trong và kim loại bên ngoài.

nha dep 2 tang 566

nha dep 2 tang 577

nha dep 2 tang 588Ngôi nhà đẹp 2 tầng này có một nhu cầu năng lượng thấp do việc sử dụng ánh nắng mặt trời để làm nóng phía Nam, rất ít phòng phía Bắc phải đối mặt với cửa sổ và một vỏ cách nhiệt bên ngoài mà mạnh làm giảm các ảnh hưởng của lạnh bắc cầu. Tấm pin mặt trời đặt trên mái nhà đáp ứng tổng nhu cầu nước nóng và bao gồm một phần của nhu cầu sưởi ấm thông qua sưởi ấm rạng rỡ trong sàn.

nha dep 2 tang 599Nhìn chung, mẫu nhà đẹp 2 tầng này dường như rất nhẹ và rất đơn giản. Với một cấu trúc bên trong chức năng, nó dễ dàng để xem tài sản này như thế nào có thể có cả hai vui vẻ và thư giãn. Đó là một nơi tuyệt vời và yên bình, nơi cả người lớn và trẻ em có thể thưởng thức các hoạt động yêu thích của họ mà không cần can thiệp với nhau. Ngoài ra, các thiết kế của nơi cư trú là rất đẹp. Nó đơn giản nhưng nó cũng cảm thấy ấm áp và mời gọi. Đó là một ngôi nhà hiện đại với một vị trí tuyệt vời và thiết kế tuyệt vời.

Hình ảnh ngôi nhà đẹp 2 tầng:

nha dep 2 tang 51010

nha dep 2 tang 51111

nha dep 2 tang 51212

Nhà đẹp 2 tầng với nội thất chủ yếu là gỗ đã tôn lên vẻ sang trọng của căn nhà, các đường nét được trang trí khá công phu, thể hiện cá tính của chủ nhân ngôi nhà.

nha dep 2 tang 51313

nha dep 2 tang 51414

nha dep 2 tang 51515

nha dep 2 tang 51616

nha dep 2 tang 51717

nha dep 2 tang 51818

Thông tin về dự án nhà đẹp 2 tầng phong cách đương đại:

Kiến trúc sư: Xavi Henardes

Địa điểm: Salinas de Oro, Jaitz, Tây Ban Nha

Năm thiết kế: 2012

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *