«

»

Nov 03

Mẫu nhà đẹp 2 tầng sang trọng và bền vững ở Water Mill, New York

Mẫu nhà đẹp 2 tầng sang trọng này là một dự án được phát triển bởi Bridgehampton studio thiết kế dựa trên kiến trúc sư Messi Barca. Nó có hình dạng của một tài sản hai tầng xinh xắn được xây dựng trong Water Mill,New York. Ngôi nhà có để đáp ứng một số yêu cầu về của cả hai phong cách và chương trình. Các trang đồ dệt riêng của mình là một vấn.Và kết quả thiết kế cho thuộc tính này đáng yêu là một phản ứng với một loạt các quy định về môi trường mà còn một loạt các khó khăn liên quan đến định hướng năng lượng mặt trời và các yêu cầu của chương trình, cũng như các khó khăn được thiết kế một cách hợp lý nhất.

mau nha dep 2 tang 031112111

Nhà đẹp 2 tầng sang trọng và bền vững

Chiến lược của các kiến trúc sư tạo ra là đơn giản và thiết thực. Họ đặt khối lượng hai tầng dọc theo phía tây của các nhà đẹp 2 tầng, hướng về phía bắc-nam. Khối lượng này có chứa tất cả các phòng ngủ và phòng tắm và do đó, vị trí và hướng cũng được cung cấp bổ sung cần thiết.In riêng tư để khối lượng này, tài sản cũng trình bày một gian hàng một câu chuyện. Nội thất của nó được phân cách bằng hai cánh cửa kính lớn.

mau nha dep 2 tang 031112122

mau nha dep 2 tang 031112133

mau nha dep 2 tang 031112144

Nhà đẹp 2 tầng này được thiết kế với đồ nội thất sang trọng nhưng đầy đơn giản, đem lại một cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

mau nha dep 2 tang 031112155

mau nha dep 2 tang 031112166Nhà đẹp 2 tầng này nằm song song với đường phố. Nhìn chung, toàn bộ dự án là một sáng tạo hiện đại với thiết kế đơn giản và phong cách. Với mặt tiền nhà đẹp này là các vật liệu được sử dụng bao gồm nhôm cho cửa ra vào và cửa sổ và tuyết tùng và xi măng cho đứng về phía hội đồng quản trị. Họ là những vật liệu bảo dưỡng thấp và họ cũng rất bền và bền vững. Cư trú này cũng sử dụng một hệ thống sưởi hiệu quả năng lượng địa nhiệt và hệ thống làm mát, cách một hệ thống tiên tiến và lắp kính tiết kiệm năng lượng.

Thông tin thêm về dự án nhà đẹp 2 tầng ở New York

Kiến trúc sư: Messi Barca

Địa điểm: Water Mill, New York

Dự án năm : 2012

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *