«

»

Feb 06

Mẫu nhà đẹp 2 tầng The House Garden

Mẫu nhà đẹp 2 tầng này là khó khăn cho sự hòa hợp cái sáng tạo giữa thiên nhiên và nhân tạo, đặc biệt là trên quy mô lớn. Ví dụ, khi bạn thiết kế một ngôi nhà đẹp 2 tầng này, bạn phải làm cho nó tích hợp vào cảnh quan không phải là dễ dàng giống như thiet ke can ho chung cu. Tuy nhiên, nó không phải không thể. The House Garden là một ví dụ đẹp của một ngôi nhà 2 tầng đẹp kết hợp với môi trường xung quanh của nó và quản lý giao tiếp hài hòa với thiên nhiên xung quanh nó.

mau nha dep 2 tang 06021311

Mẫu nhà đẹp 2 tầng The House Garden

mau nha dep 2 tang 06021322

Mẫu nhà đẹp 2 tầng The House Garden nằm trong Vistahermosa, Alicante, Tây Ban Nha. Nó được thiết kế và xây dựng bởi kiến trúc sư Tây Ban Nha Ovala và dự án đã được hoàn thành vào năm 2012. Ngôi nhà có thiết kế hiện đại. Nó đơn giản nhưng nó cũng bắt mắt. Một trong những tính năng đẹp nhất của trang mảnh đất đó là vườn. Các kiến trúc sư muốn tận dụng lợi thế chi tiết này, vì vậy ông đã thiết kế ngôi nhà đẹp 2 tầng trong một cách như vậy mà nó cung cấp tầm nhìn không bị cản trở của khu vườn trong khi cũng cho phép thiên nhiên để trở thành một phần của ngôi nhà 2 tầng đẹp

mau nha dep 2 tang 06021333

Dự án này rất thú vị bởi vì nó khám phá mối quan hệ giữa thiên nhiên và kiến trúc. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy rằng thực vật có vẻ gần như xâm nhập vào nhà đẹp 2 tầng này. Nó trèo lên trong một nỗ lực để hợp nhất với ngôi nhà và kết quả là một thiết kế rất đẹp và hài hòa trong ngôi nhà đẹp 2 tầng này

mau nha dep 2 tang 06021344

Về cấu trúc và tổ chức nội bộ, ngôi nhà đẹp 2 tầng này đã có chức năng thiết kế như 1 mẫu nội thất chung cư đẹp. Mặt đất là một kết hợp của các yếu tố tự nhiên và nhân tạo. Mỗi cấp độ có kiểu quan hệ này. Tầng trệt là một không gian chia sẻ. Hai cấp độ khác có chương trình cụ thể và chức năng. Mỗi cấp độ là một cấu trúc độc lập, nhưng tất cả họ đều kết hợp đẹp mắt. Họ cũng tất cả đều có chung tấm dốc có lớp phủ thực vật và mang nó đến các cấp trên.

mau nha dep 2 tang 06021355

Mặt tiền nhà đẹp này là chủ yếu được làm bằng thủy tinh. Bằng cách này, các quan điểm trở thành một phần của thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng này và mối quan hệ giữa nội thất và bên ngoài trở nên mạnh hơn.

mau nha dep 2 tang 06021366

Ngôi nhà đẹp 2 tầng có 2 tầng được chia 2 nơi rõ rệt. Tầng 1 là nơi sinh hoat chung gồm phòng khách, phòng bếp và nơi thư giãn. Tầng 2 là nơi tập trung phòng ngủ đẹp của chủ nhân ngôi nhà và của các con. Việc chia 2 cấp độ khác nhau như vậy cũng làm cho sự trang trí cũng như đồ nội thất có cách nhìn khác nhau.

mau nha dep 2 tang 06021377

Một góc nhìn phòng khách trong mẫu nhà đẹp 2 tầng The House Garden

mau nha dep 2 tang 06021388

Không gian thông thoáng và rộng rãi là điểm nổi bật của thiết kế nhà đẹp 2 tầng này

mau nha dep 2 tang 06021399

Phòng ngủ đẹp của con gái chủ nhân được trang trí khá đơn giản nhưng tinh tế và đầy hiện đại

mau nha dep 2 tang 0602131010

Một góc phòng bếp của mẫu nhà đẹp 2 tầng

Thông tin thêm về dự án Mẫu nhà đẹp 2 tầng The House Garden

Kiến trúc sư: Ovala

Địa điểm: Tây Ban Nha

Năm: 2010

Click here for next page !

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *