«

»

Dec 14

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại ở Việt Nam

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại này nằm ở quận Gò Vấp-Sài Gòn, Việt Nạm. Nó có hình dạng dài và hẹp và thiết kế hiện đại, nhỏ gọn. Ngôi nhà đẹp 2 tầng được thiết kế kiến trúc sư Cơ Thạch, văn phòng thiết kế có trụ sở tại Sài Gòn. Hình dạng của ngôi nhà được quyết định bởi các mảnh đất cũng dài và hẹp. Điều đó có nghĩa là các kiến trúc sư đã tạo ra một thiết kế có thể thích ứng hoàn hảo cho mảnh đất của chủ nhà.nha dep 2 tang Viet Nam 14121211

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại ở Sài Gòn

Các kiến trúc sư đã tạo ra ngôi nhà 2 tầng đẹp hiện đại này có bốn phòng ngủ đẹp cùng nội thất phòng ngủ sang trọng, một phòng ăn và một phòng khách đẹp.Tất cả các phòng đều được hướng về phía Bắc và có những bức tường kính từ sàn đến trần cho phép mọi người chiêm ngưỡng từ bên ngoài. Các phòng chức năng được tổ chức một cách linh hoạt và phù hợp với tính cách của từng thành viên trong gia đình. Phòng khách của ngôi nhà được đặt ở phần phía trước của ngôi nhà và các không gian riêng tư lại đối diện với hồ bơ. Ngoài ra, các chủ ngôi nhà đẹp 2 tầng thích những cuộc vui, giải trí với bạn bè, do đó họ đã yêu cầu thiết kế với một phòng khách lớn và rộng rãi.

nha dep 2 tang Viet Nam 14121222

Ấn tượng chung ở mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Việt Nam này là mỗi phòng được chia để tối đa hóa hiệu quả của thông gió và ánh sáng tự nhiên cùng một lúc. Không gian ngoài trời hiện có bán là một trong những khoá liên động trong nhà và không gian ngoài trời. Tất cả đồ ở đây đều sử dụng vật liệu tự nhiên, đặc biệt là thủy tinh và gỗ.

nha dep 2 tang Viet Nam 14121233

Mái nhà được tăng gấp đôi để bảo vệ ngôi nhà trong trường hợp thời tiết xấu. Toàn bộ bầu khí quyển là rất tốt đẹp và dễ chịu, không gian lạ thường nhà chiếm, có một không khí của điềm tĩnh và vẻ đẹp cùng một lúc và ấn tượng chung là một ngôi nhà đẹp 2 tầng hiếm thấy ở Việt Nam.

nha dep 2 tang Viet Nam 14121244

Một ấn tượng đẹp khác được đưa ra bởi sự tương tác của chúng với ánh sáng. Toàn bộ không gian rất rộng và nó là một bằng chứng của hương vị tốt, sang trọng, phong cách và hiện đại mà bạn hiếm khi gặp nhau ở cùng một vị trí. Đồng thời, không gian rộng rãi này được đặc trưng bởi sự đơn giản của mẫu nhà đẹp 2 tầng này.

nha dep 2 tang Viet Nam 14121255

Trong khi tầng một chủ yếu là nơi sinh hoạt, quây quần cùng gia đình thì tầng hai của ngôi nhà được mở rộng để nó sẽ cung cấp bóng mát cho hồ bơi và sân thượng ngoài trời. Ngôi nhà đẹp 2 tầng có một mái nhà đôi, phần dưới được gia cố bằng bê tông và tấm và mái nhà trên chỉ là một tấm kim loại. Đối với phần còn lại của tòa nhà, các kiến trúc sư đã sử dụng gạch trát vữa để tạo ra các bức tường và kính nhuộm màu cho phần còn lại. Một ngôi nhà được kiến trúc sư đầu tư và chăm chút đã tạo ra một sản phẩm ngôi nhà đẹp 2 tầng thật là tuyệt vời.

Hình ảnh ngôi nhà đẹp 2 tầng hiện đại

nha dep 2 tang Viet Nam 14121266

Cầu thang dẫn lên tầng 2 của nhà đẹp 2 tầng được thiết kế đầy nhẹ nhàng và tinh tế đem đến một cảm giác thoải mái ở căn nhà này.

nha dep 2 tang Viet Nam 14121277

nha dep 2 tang Viet Nam 14121288

Mặt tiền của ngôi nhà 2 tầng đẹp

nha dep 2 tang Viet Nam 14121299

nha dep 2 tang Viet Nam 1412121010

Một góc sang trọng của mẫu nhà đẹp 2 tầng

Thông tin thêm về dự án mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại ở Việt Nam

Kiến trúc sư: Cơ Thạch

Địa điểm: Sài Gòn –  Việt Nam

Năm: 2012

Diện tích 600m2

Bài viết liên quan

Comments

1 comment

  1. Tuyet

    Xin chao,

    Toi muon lien lac voi kien truc su Co Thach. Vui long cho biet dia chi cong ty va so dien thoai.

    Cam on nhieu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *