«

»

Dec 18

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại là một ngôi nhà thực sự tuyệt vời tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, một khu đô thị nổi tiếng ở Sài Gòn, với một quy hoạch được đánh giá là thông minh đi trước thời đại. Nó được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu của Việt Nam. Ngôi nhà đẹp 2 tầng được thiết kế bởi kiến trúc sư Nguyễn Cơ Thạch. Một kiến trúc sư trẻ tuổi nhưng đam mê và nhiệt huyết. Chủ nhân ngôi nhà đẹp 2 tầng này muốn có một không gian thông thoáng, mát mẻ và một ngôi nhà đầy hiện đại ở một thành phố năng động bậc nhất của Đông Nam Á.mau nha dep 2 tang 18121211

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại

Mẫu nhà đẹp 2 tầng này có tính năng tuyệt vời như một bức tường thẳng đứng trong bức tường phía trước, mặt tiền xây dựng trên cấp trên có tác dụng như một bức tường bức màn sân thượng và mái dốc mà có nguồn gốc từ một phần của ngôi nhà đẹp 2 tầng và duy trì một dòng chảy liên tục là cách trang trí nội thất của kiến trúc sư trẻ.

mau nha dep 2 tang 18121222Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại có rất nhiều sàn cho các cửa sổ trần tắm cho không gian trong ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các bảng màu được sử dụng tạo ra các màu sắc tươi sáng và bóng tối, độ tương phản hoàn hảo cho kế hoạch mở sàn lớn. Ngoài ra, bạn có thể thấy một số thiết bị chiếu sáng tuyệt đẹp và đồ nội thất cho nhà này một cảm giác một nơi ấm áp và chào đón.

mau nha dep 2 tang 18121233Đó là một ngôi nhà đẹp 2 tầng rất thanh lịch và quyến rũ với một phong cách trang trí sang trọng nhưng điều đó cũng bao gồm tất cả các lĩnh vực thông thường của một ngôi nhà bình thường. Sự khác biệt là ở đây mọi thứ đều tinh tế, sang trọng và được thực hiện một cách tỷ mẩn nhất có thể.

mau nha dep 2 tang 18121244

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại này có khu vực sinh hoạt của cả gia đình tập trung ở tầng dưới như: phòng khách, phòng ngủ của người giúp việc và bếp ăn. Ở tầng trên là nơi tập trung các phòng nghỉ ngơi của cả nhà. Trang trí nội thất của ngôi nhà đẹp 2 tầng được kiến trúc sư thiết kế với phong cách hiện đại phù hợp với tính cách và tuổi của chủ nhân ngôi nhà.

mau nha dep 2 tang 18121255Mặc dù nó nằm trên một diện tích đất khá nhỏ nhưng là một nơi tuyệt vời để nuôi dạy con cái của bạn. Nó có rất nhiều không gian vườn là một ốc đảo và điểm đầu mối cho một nơi như thế này.Garden mẫu nhà đẹp 2 tầng tối đa là một tuyên bố và một khu bảo tồn một nơi đáng để thưởng thức sau một ngày làm việc căng thẳng.

Hình ảnh ngôi nhà đẹp 2 tầng ở Sài Gòn

mau nha dep 2 tang 18121266

Một góc cầu thang dẫn lên tầng 2 của mẫu nhà đẹp 2 tầng

mau nha dep 2 tang 18121277

Phòng bếp được ngăn cách với phòng khách bởi một bức tường thạch cao

mau nha dep 2 tang 18121299

Từ tầng trên nhìn xuống dưới của mẫu nhà 2 tầng đẹp

mau nha dep 2 tang 1812121010

Một góc phòng khách của mẫu nhà đẹp 2 tầng

Thông tin về mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng

Kiến trúc sư: Cơ Thạch

Địa điểm: Lô E6 – Phú Mỹ Hưng

Năm: 2011

Diện tích xây dựng: 100m2

Diện tích mảnh đất: 120m2

Bài viết liên quan

Comments

2 comments

 1. Tuyet

  Xin chao,

  Toi can lien he voi kien truc su Co Thach de tu van thiet ke. Vui long cung cap thong tin va dia chi lien lac.

  Cam on.

  Tuyet

 2. avalo

  bạn liên hệ với kiến trúc sư Thạch theo số điện thoại 097 8998988. Tham khảo thêm các thiết kế bên http://www.noithattinhte.vn bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *