«

»

Dec 24

Mẫu nhà đẹp 1 tầng kiến trúc độc đáo ở Bồ Đào Nha

Mẫu nhà đẹp 1 tầng với kiến trúc hiện đại và độc đáo này nằm ở Andesnen ở Bồ Đào Nha. Ngôi nhà đẹp 1 tầng này nằm ở một khu sinh thái nổi tiếng của Bồ Đào Nhà. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư Ovala. Chủ nhân ngôi nhà 1 tầng đẹp này chỉ sử dụng nó vào những ngày nghỉ cuối tuần để thư giãn, sống hòa mình với thiên nhiên. Bởi vậy kiến trúc sư Ovala đã thiết kế ngôi nhà đẹp 1 tầng này rất đơn giản với trang trí nội thất không quá cầu kỳ, đáp ứng những nhu cầu cơ bản của chủ nhân và làm cho ngôi nhà hòa mình với thiên nhiên của khu sinh thái này.mau nha dep 1 tang 24121211

Mẫu nhà đẹp 1 tầng kiến trúc độc đáo

Mẫu nhà đẹp 1 tầng được tổ chức bao gồm căn nhà hiện tại đã được khôi phục và sử dụng như một nơi để sống trong quá trình xây dựng. Cấu trúc mới được bao bọc xung quanh ngôi nhà và nó đã được kết nối với một phòng vườn, ban đầu được hình thành như là một hiên kèm theo. Ngôi nhà đẹp 1 tầng đã được sử dụng như là một nhà khách sau đó.

mau nha dep 1 tang 24121222

Mẫu nhà đẹp 1 tầng được thiết kế có nhà bếp và phòng khách ở giữa với trần nhà cao và những bức tường kính nhìn ra khu vườn.Các phòng khách cũng kết nối với boong. Bên dưới có một phòng ngủ. Toàn bộ khái niệm là tạo ra một ngôi nhà mà sẽ phản ứng với cảnh quan và nhu cầu của khách hàng. Các vật liệu được sử dụng là tre, nứa, gỗ thích, vữa và đá trong màu từ đất, giúp tạo ra một cái nhìn hiện đại.

mau nha dep 1 tang 24121233

Đó là một ngôi nhà 1 tầng đẹp và hiện đại. Nó có một thiết kế rất đẹp, cả về thiết kế bên ngoài cũng như trang trí nội thất. Mỗi phòng đem cái nhìn cụ thể, một bầu không khí khác nhau và phong cách trang trí nội thất. Nhưng tất cả họ đều chia sẻ chung là phong cách hiện đại và đơn giản. Đó là tốt đẹp như thế nào tất cả các vật liệu và các mẫu làm việc cùng nhau và tạo thành một hình ảnh đầy đủ và cân bằng của những mẫu nhà đẹp. Và tất cả các màu sắc khác nhau cũng làm việc cùng nhau để tạo thành hình ảnh bổ sung và đầy màu sắc. Đó là một thiết kế đẹp, hiện đại và thanh lịch và phong cách của mẫu nhà đẹp 1 tầng này.

Hình ảnh mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại

mau nha dep 1 tang 24121244

Phòng bếp trong mẫu nhà đẹp 1 tầng

mau nha dep 1 tang 24121255

Một góc không gian trong mẫu nhà đẹp 1 tầng

mau nha dep 1 tang 24121266

Trang trí nội thất sang trọng và hiện đại

mau nha dep 1 tang 24121277

Một không gian mở với góc nhìn rộng của mẫu nhà đẹp 1 tầng

Thông tin về dự án mẫu nhà đẹp 1 tầng kiến trúc độc đáo ở Bồ Đào Nha

Kiến trúc sư: Ovala

Địa điểm: Bồ Đào Nha

Năm: 2010

Diện tích 80m2

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *