«

»

Nov 06

Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại ở Cyprus

Nhà đẹp 1 tầng này có địa điểm ở Paphos,Cyprus. Kênh House là một ngôi nhà hiện đại được xây dựng trên một mảnh bằng phẳng trong làng Agia Marimonda. Gợi nhớ của mát hòn đảo Hy Lạp, độ trắng và kề đất và nước, nơi cư trú này là một nơi ấm áp và chào đón với đất.

nha dep 1 tang 61112111

Nhà đẹp 1 tầng hiện đại

Các kiến trúc sư giữ trong tâm trí các quan điểm và các yếu tố khí hậu như sự chuyển động mặt trời và gió khi thiết kế các hình dạng của tòa nhà đẹp 1 tầng này. Mặt tiền nhà đẹp của ngôi nhà hướng về phía Đông Nam. Nội thất phải đối mặt với một vườn tuyệt đẹp mà đang được phát triển và cũng có hồ bơi kiểu dáng đẹp. Hơn nữa, họ tạo ra một dải cây cầu giống như chia nước và xác định vị trí khu ăn uống bên ngoài và bbq. Hình dạng phễu của tòa nhà chỉ đạo và gió thông qua nhà về phía sân.

nha dep 1 tang 61112122

nha dep 1 tang 61112133

nha dep 1 tang 61112144

Mặt tiền nhà đẹp này được thiết kế bởi gỗ và kính làm nổi bật tính hiện đại của ngôi nhà. Vừa để lấy sáng vừa trang trí một cách tuyệt vời. Một ngôi nhà đẹp 1 tầng không có điểm gì có thể chê được.

nha dep 1 tang 61112155

nha dep 1 tang 61112166

Tầng trệt trình bày chính nó như là một kế hoạch mở nhà ở nhà bếp đa chức năng, khu vực sinh hoạt và ăn uống. Như bạn có thể thấy khu vực sinh sống có một lò sưởi kiểu dáng đẹp mà là tâm điểm của không gian. Cấp trên tổ chức một phòng ngủ, và cô ấy en-dãy phòng, áo choàng và rút lui cá nhân. Hơn là những gì nó đã sàn đến trần cửa sổ mà lũ nhà với ánh sáng tự nhiên và nội thất hiện đại tuyệt vời mà tạo ra một phong cách sống thoải mái của ngôi nhà đẹp 1 tầng này.

nha dep 1 tang 61112177

Nội thất trình bày, phòng thoáng mát đang tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Bạn cũng có thể thấy rằng các kiến trúc sư đã tạo ra một sự tương phản giữa các tầng màu trắng và nội thất hiện đại tối. Các vật liệu được lựa chọn dựa trên phát quang, nhẹ nhàng của màu sắc và sự xuất hiện của họ để cung cấp một cái nhìn, tự nhiên trong sạch. Hơn nữa, căn nhà này đáng yêu được trang bị với nhà 1 tầng đẹp của các thiết bị nghệ thuật mà làm cho nó một nơi tuyệt vời để gọi về nhà.nha dep 1 tang 61112188

nha dep 1 tang 61112199

Nhà đẹp 1 tầng này là một nơi tôn nghiêm phải rút lui. Nó trình bày đồ nội thất hiện đại, finishings kiểu dáng đẹp và đồ đạc ánh sáng thú vị, tạo ra môi trường hoàn hảo để bắt đầu cuộc sống của bạn.

Thông tin về dự án nhà đẹp 1 tầng ở đảo Síp:

Kiến trúc sư: L.Messi

Địa điểm: Đảo Síp

Năm: 2012

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *