«

»

Apr 24

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Collingwood

Trong suốt mùa đông, không có gì khác bất cứ ai thay vì sẽ làm hơn là đi đến một khu nghỉ mát trên bầu trời là. Thậm chí nếu bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của hoạt động ngoài trời, bạn vẫn có thể có một thời gian tuyệt vời ở đó. Bầu không khí chỉ là tuyệt vời và quan điểm thường ngoạn mục.Sau đó, bạn đạt đến một điểm khi bạn muốn bạn có thể sống ở đó mãi mãi. Một số người có đủ may mắn để làm như vậy. Hãy ví dụ như các chủ sở hữu của mẫu nhà cấp 4 giống chung cư đẹp này.

mau nha cap 4 dep o Collingwood 2441311

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Collingwood

mau nha cap 4 dep o Collingwood 2441322

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại sang trọng này tọa lạc tại một khu nghỉ mát trượt tuyết tin trong Collingwood và được thiết kế bởi nhà thiết kế từ  Atelier Kastelic Buffey. Nó có thể không giống như nhiều từ bên ngoài, nhưng ngay sau khi bạn bước vào trong, bạn có thể cảm nhận vẻ đẹp xung quanh bạn. Nơi cư trú có một thiết kế nội thất tối giản, hiện đại và rất thời trang. Ở đây, các chủ sở hữu có thể thưởng thức và chiêm ngưỡng tầm nhìn tuyệt vời trong khi thư giãn trong nhà sang trọng ấm cúng của họ.

mau nha cap 4 dep o Collingwood 2441333

Ngôi nhà đẹp cấp 4 này có tính năng không gian lớn và cởi mở với sàn gỗ và những bức tường trắng. Sự cân bằng giữa màu ấm và lạnh và kết cấu là rất tốt đẹp trong tất cả các phòng. Để tạo ra một kết nối mạnh mẽ với các hoạt động ngoài trời và tối đa hóa vẻ đẹp của các quan điểm, nơi cư trú có cửa sổ mở rộng và những bức tường kính. Kính đã bị kiện rộng rãi trong dự án này và điều này làm cho nhà nghỉ này tuyệt vời hơn nữa.

mau nha cap 4 dep o Collingwood 2441344

Sự tương phản giữa sự xuất hiện bên ngoài của nơi cư trú và các thiết kế nội thất có gì đặc biệt thú vị là. Khi nhìn từ bên ngoài, nó có một cái nhìn chuồng-như và nó có vẻ như một cấu trúc tương đối khiêm tốn. Bạn có thể tưởng tượng bên trong là ấm áp và ấm cúng, với dầm gỗ và các bức tường ốp gỗ. Nội thất của xe, tuy nhiên, hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên. Đó là mẫu nhà cấp 4 đẹp tuyệt vời!

mau nha cap 4 dep o Collingwood 2441355

Nhà đẹp cấp 4 nhưng thiết kế nội thất chung cư đẹp bên trong cực kỳ hiện đại

mau nha cap 4 dep o Collingwood 2441366

Một góc trong mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Collingwood

mau nha cap 4 dep o Collingwood 2441377

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với không gian không quá rộng

Thông tin về dự án Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Collingwood

Kiến trúc sư: Atelier Kastelic Buffey

Năm: 2011

Địa điểm: Atelier Kastelic Buffey

Diện tích: 80 m2

Avalo là đơn vị trang trí phòng ngủ và thi công nội thất uy tín. Địa chỉ liên hệ công ty Avalo: 102 nhà E/T51- Số 289 – Đường Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT : 04 66 800 006

Xem thêm các bài khác : click here

Email: quangson@avalo.vn  -  Website: http://trangtriphongngu.vn

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *