«

»

Nov 02

Mặt tiền nhà đẹp

Từng đoạt giải thưởng công ty IEKA cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc đô thị và quy hoạch. Công việc của họ là dẫn dắt bởi bốn nguyên tắc mà hơn 25 năm đã giành được giải thưởng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Nhóm Delhi dựa trên khá nổi tiếng cho các ngôi nhà hiện đại của họ. Nằm trong Chhartarpur,New Delhi, Ấn Độ, dự án mới nhất của họ là E4 Cubic House với mặt tiền nhà đẹp

mat tien nha dep 11

Mặt tiền nhà đẹp

Được xây dựng trên 2,5 mẫu đất ngôi nhà này tuyệt đẹp được tạo ra như là một nhà tĩnh tâm. Nó có tính năng pergolas bóng mát từ phía tây Sun, nhiệt đới trang trí khu vườn phía sau, sân, khu vực hồ bơi và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, nó trình bày một mặt tiền nhà đẹp tất cả màu trắng tương phản bằng gỗ toàn cho, một cái nhìn mà có thể được nhìn thấy trong nhà ở cao cấp hiện nay.

mat tien nha dep 22

mat tien nha dep 33

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp là một vấn đề không hề đơn giản với thẩm mỹ được đề cao trong ngôi nhà 2 tầng này . Ngôi nhà này được thiết kế theo cách đơn giản nhất có thể và chịu nhiều ảnh hưởng của kiến trúc Á Đông, nhất là mặt tiền nhà đẹp phía trước.

mat tien nha dep 44

Mặt tiền nhà đẹp và thoáng đãng

mat tien nha dep 55

Trình bày các tính năng giống như hệ thống sưởi sàn, nhu cầu nước nóng, rất nhiều cửa sổ lớn và cửa sổ trần, Nhà E4 là một tài sản tuyệt đẹp. Trong số các khu vực tư nhân của ngôi nhà, chủ sở hữu đã thêm vào một tầng hai, nhà mở một studio lớn cho công việc và các buổi mứt âm nhạc. Mái nhà của họ đang được chuẩn bị để trở thành một vườn trên mái.

mat tien nha dep 66

Ngôi nhà tuyệt đẹp trình bày lớn, phòng thoáng mát với sàn cho các cửa sổ trần lũ với mặt tiền nhà đẹp cùng kính để đón ánh sáng tự nhiên đến các phòng. Việc sử dụng kính cũng tạo ra một quá trình chuyển đổi liền mạch trong nhà-ngoài trời trên tầng trệt và có tầm nhìn đáng yêu từ cấp trên. Hơn nữa, thiết kế đơn giản và kiểu dáng đẹp yếu tố dòng chảy suốt toàn bộ nhà, kết thúc với bồn tắm thư giãn, nhìn ra cảnh quan tươi tốt.

mat tien nha dep 77

mat tien nha dep 88

mat tien nha dep 99

mat tien nha dep 1010

Các nhà E4 là sự phản ánh hoàn hảo của mặt tiền nhà đẹp phong cách hiện đại. Sang trọng nội thất hiện đại và tầm nhìn ngoạn mục, ngôi nhà này là một lần trong một cơ hội suốt đời. Sẵn sàng cho bức màn cuối cùng của nó gọi là nơi cư trú tuyệt vời này là một nơi ấm áp và chào đón để gọi về nhà.

Dự án này là mặt tiền nhà đẹp ở New Delhi

Thiết kế : Kiến trúc sư Ronaldo Messi

Địa điểm : Ấn Độ

Dự án năm: 2011

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *