«

»

Sep 22

Làm thế nào để trang trí phòng ngủ với những bức tường trắng?

Có một thực tế được biết rằng những bức tường trắng chỉ có thể gây ra một ấn tượng về một không gian lớn hơn. Hoặc ít nhất, những bức tường trắng sẽ tạo ra một ảo ảnh quang học có nghĩa là làm cho bạn nghĩ rằng phòng ngủ lớn hơn so với thực tế. Tất nhiên, bạn có thể trang trí nó theo cách bạn muốn, nhưng nếu có quá nhiều đối tượng, hiệu quả được đưa ra bởi các bức tường màu trắng sẽ đơn giản hơn nhiều.

phong ngu mau trang 22912101

Làm thế nào để trang trí phòng ngủ với những bức tường trắng? Chúng tôi mới bạn xem xét các ý tưởng dưới đây.

phong ngu mau trang 22912102

Về cơ bản, để được hưởng lợi từ hiệu ứng của màu trắng, phòng không nên có quá nhiều đồ nội thất. Hãy đặt nó theo cách này: chỉ có một phòng, cách tốt nhất của trang trí nó chỉ là bằng cách đặt một chiếc giường, một TV thiết lập và có thể hai đèn trang trí phòng ngủ đêm trên mỗi bên của giường. Nó sẽ được hoàn hảo.

phong ngu mau trang 22912103

Giường, do thực tế là nó có vai trò là chính của đồ nội thất, nên bố trí hiện đại, với một tấm nệm dày và cứng – tốt nhất là một chỉnh hình -. Kích thước hoàn hảo của giường sẽ là một nơi nào đó gần 1800mm * 1600mm. Và cần phải có một màu sắc mạnh mẽ và được nêu ra, không phải là một khẳng định táo bạo – do đó màu sắc như vàng, hồng, cam chắc chắn phải được tránh. Trong thực tế, thậm chí sắc thái của các màu sắc được sử dụng.Tất nhiên, những chiếc gối nên là trắng, hoặc màu sắc tương tự như các bức tường. Đây chính là cách trang trí phòng ngủ nhỏ.

phong ngu mau trang 22912104

Để có được một hiệu ứng thanh lịch, màu sắc của rèm cửa nên có màu giống như màu sắc của các tấm tường.

phong ngu mau trang 22912105

Trang trí phòng ngủ với các máy truyền hình nên có một màn hình rộng bằng phẳng và bạn biết các quy tắc: rộng hơn, tốt hơn. TV không cần phải có một sự hỗ trợ sàn, vì nó sẽ mất quá nhiều từ không gian của căn phòng. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại của bức tường hỗ trợ cho màn hình LCD rộng, nhưng theo lời khuyên của chúng tôi cần mua những khung để chắc chắn rằng bạn không muốn nhìn thấy bất kỳ tai nạn khó chịu.

phong ngu mau trang 22912106

Đối với những tấm thảm, họ sẽ có những cái đơn giản. Nếu chúng ta đang nói về tầng bình thường, sau đó họ có thể có bất kỳ màu sắc trung tính. Như bạn thấy, nếu bạn giữ nó đơn giản, bạn có thể có một phòng ngủ rất thanh lịch mà không có quá nhiều đồ nội thất.

phong ngu mau trang 22912107

Trang trí phòng ngủ với đồ nội thất cùng màu sắc hòa quyện màu trắng đem lại cảm giác tươi mới trong căn phòng của bạn.

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *