«

»

Sep 23

Làm thế nào để trang trí phòng ngủ với những bức tường màu tím

Màu tím có nghĩa là sang trọng, thoải mái và thư giãn, như một giấc ngủ ngon. Nó cũng thúc đẩy sự sáng tạo. Nếu bạn muốn đọc hoặc viết trong phòng ngủ của bạn, các bức tường màu tím có thể tiếp sinh lực cho bạn trong mục đích sáng tạo của bạn. Trang trí phòng ngủ với bức tường màu tím đã được phổ biến ở mọi lứa tuổi. Hơn nữa nó được công nhận ở tất cả sự quý phái nữ tính của mình. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích, nếu bạn muốn các bức tường màu tím cho phòng ngủ của bạn.

buc tuong mau tim 23912111

Sắc Thái:

Màu tím có rất nhiều phiên bản nhẹ nhàng hơn đê trang trí bức tường của bạn như Lilac, Iris, Mauve, Violet, Lavender, và Heather. Bạn có thể sử dụng các sắc thái khác nhau trong cùng một phòng để cung cấp cho các phòng một sự khác biệt.

Phổ biến:

Lịch sử đã nói, màu sắc ưa thích của Cleopatra là màu tím. Một lần nữa truyền thống nó được cho là nơi trú ẩn của cảm xúc nữ tính.

Bây giờ, nó đã được trang trí phòng ngủ phổ biến khi sơn phòng ngủ tuổi teen-girl. Các màu sắc riêng của mình cho các thanh thiếu niên một cảm giác nổi bật cá tính riêng của nó.

Đồ đạc:

Màu tím hấp thụ ánh sáng. Do đó, nhân đôi đồ nội thất không chỉ công bằng màu sắc nhưng cũng cho biết thêm sự phong phú như ông hoàng màu tím tượng trưng. Một lần nữa, các phản xạ từ gương cho căn phòng trông đầy đủ thắp sáng.

buc tuong mau tim 239121122

Ngoài từ các bức tường màu tím, bạn có thể trang trí sắc thái nhẹ nhàng của màu sắc cho các phụ kiện. Hoa oải hương sẽ có những lựa chọn khả thi nhất. Bạn cũng có trang trí một số phụ kiện màu trung tính như chao đèn, lọ hoa, ghế hoặc bảng phụ để làm mềm màu tím đây cũng chính là cách trang trí phòng ngủ nhỏ.

buc tuong mau tim 239121133

buc tuong mau tim 239121144

Với trang trí phòng ngủ đơn giản nhưng sang trọng sử dụng màu tím hợp lý đã làm nổi bật phong cách chủ nhân của mẫu phòng ngủ này.

buc tuong mau tim 239121155

buc tuong mau tim 239121166

Theo niềm tin phổ biến, Leonardo da Vinci đã sử dụng thiền định trong ánh sáng màu hoa oải hương hoặc tím. Ông đã có đức tin sâu xa trong những tiềm năng của màu sắc. Khái niệm phong thủy khuyên màu tím như màu sắc cùng đèn trang trí phòng ngủ mang lại lợi ích và được sử dụng trong phòng ngủ.

Bức tường màu tím trong phòng ngủ là một chữ ký của cá tính của bạn.

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *