«

»

Nov 03

Làm thế nào để sắp xếp một phòng ngủ đẹp lớn

Nếu bạn có một phòng ngủ đẹp lớn, bạn có thể thấy rằng giường tủ quần áo và đầu giường của bạn không điền vào các không gian đầy đủ. Trong khi bạn nên tránh thêm đồ nội thất thêm chỉ để lấp đầy không gian, lựa chọn một mục đích khác cho phòng ngủ của bạn, chẳng hạn như một văn phòng, TV phòng hoặc khu vực sảnh tiếp khách, sẽ giúp bạn sắp xếp các phòng để được cả vừa hấp dẫn và hữu ích. Bởi vì một phòng ngủ lớn được sử dụng hoàn toàn có thể chứa rất nhiều đồ nội thất phòng ngủ, bố trí quy hoạch của bạn trước khi trang trí phòng ngủ là then chốt.

phong ngu dep 031112111Phòng ngủ đẹp cỡ lớn được sắp xếp hợp lý

Chọn đồ nội thất phòng ngủ bạn sẽ sử dụng trong phòng ngủ của bạn. Ngoài ra giường ngủ đẹp, đầu giường và tủ quần áo, bạn có thể chọn để tạo ra một khu vực chỗ ngồi với một TV, một khu vực làm việc với một cái bàn và ghế hoặc thậm chí một khu vực phòng tập thể dục trong nhà.

Đo mảnh đồ nội thất bạn đã chọn cho phòng của bạn với một thước đo băng và ghi lại chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của mỗi phần.

phong ngu dep 031112122

Đo phòng riêng của mình, vẽ một phác thảo thô trên giấy thường xuyên và ghi chú của các phép đo như bạn đi.

Chuyển các bản vẽ đo lường phòng lên giấy đồ thị, bản vẽ quy mô. Cách đơn giản nhất để vẽ với quy mô là phải có 1 foot bằng 1 inch. Ví dụ, một bức tường dài 12-foot-dài 12 inches trên giấy. Bạn có thể phải băng nhiều hơn một mảnh giấy vẽ với nhau tùy thuộc vào kích thước. Sử dụng một dấu hiệu để rút ra những phòng.

phong ngu dep 031112133

Đo các vị trí của các cửa sổ và cửa ra vào và chuyển giao và đánh dấu kích thước và vị trí của họ trên bản vẽ giấy đồ thị của bạn. Một lần nữa, sử dụng các điểm đánh dấu.

Vẽ phác thảo đồ phòng ngủ đẹp của bạn lên giấy đồ thị bằng bút chì, một lần nữa bản vẽ quy mô 1 bàn chân bằng 1 inch. Cố gắng để được là chính xác nhất có thể.

phong ngu dep 031112144Di chuyển các mảnh giấy đồ đạc xung quanh trên biểu đồ của bạn vẽ để tạo ra các sắp xếp khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một trong những bạn thích. Bạn có thể xóa một sự sắp xếp bạn không thích và bắt đầu lại. Hai hoặc nhiều ghế có thể được sắp xếp để tạo ra một khu vực chỗ ngồi xung quanh một chiếc tivi. Một tủ bàn, ghế và nộp hồ sơ có thể tạo ra một khu vực văn phòng khắp phòng, từ giường. Hoặc một bàn thấp có thể được đặt ở cuối giường ngủ đẹp để giặt hoặc đồ lặt vặt, trang trí. Trong một mẫu phòng ngủ đẹp lớn, cố gắng để cân bằng phần lớn các đồ nội thất, chẳng hạn như giường hoặc bàn làm việc, xung quanh phòng để tránh áp đảo một khu vực.

Di chuyển đồ đạc của bạn vào vị trí theo sự sắp xếp trong sơ đồ của bạn. Yêu cầu sự giúp đỡ từ một thành viên trong gia đình cho miếng nặng hơn để trang trí phòng ngủ một cách tốt nhất.

Hình ảnh phòng ngủ đẹp cỡ lớn

phong ngu dep 031112155

Với một nhà cấp 4 đẹp phòng ngủ rộng rãi là nơi để KTS thể hiện mình

phong ngu dep 031112177

phong ngu dep 031112199

Màu trắng đem lại một cảm giác yên tĩnh cho phòng ngủ đẹp này

phong ngu dep 03111211010

phong ngu dep 031112166

Trang trí phòng ngủ với một không gian rộng rãi

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *