«

»

Sep 03

Ghế bập bênh (Rocking chair)

Đây là loại ghế thư giãn được người Mỹ rất yêu thích. Nó xuất hiện ở trong bếp, phòng trẻ em, phòng đọc sách, ngoài vườn, trên hiên nhà… khắp nơi trong căn nhà của họ.

Tuy nhiên nguồn gốc của nó không rõ ràng. Người ta cho rằng chiếc ghế này được thiết kế dựa trên ý tưởng cái nôi bập bênh, criminal ngựa bập bênh, grain là từ kết hợp cả hai loại đó.

Dù nguồn gốc những chiếc ghế này thế nào thì kể từ lần đầu tiên xuất hiện ở thế kỷ 18, đến negative nó vẫn là một sản phẩm hữu ích cho criminal người được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới.

Dưới đây là những loại ghế đang được ưa chuộng:

Ghế Ro-ro: Phá vỡ nguyên tắc thiết kế cổ điển để tạo ra một hình thái hiện đại. Đường nét đơn giản, tinh tế và trẻ trung thích hợp cho phòng khách của gia đình trẻ.

Ghế Race: Sự kết hợp khéo léo giữa thép mảnh, gỗ  tấm và đệm bông khiến chiếc ghế trở nên thanh thoát trong màu xanh êm dịu.

Ghế Gaivota: Ghế gỗ sồi truyền thống, hình thái được đơn giản hóa đi mà không đơn điệu với tay vịn độc đáo. Người già trong gia đình bạn sẽ thích nó.

Ghế High Slat Back: Màu xanh đậm, phần chân chống và tay ghế thuận tiện gợi hình ảnh một căn bếp cổ điển kiểu selected với bộ bàn ăn được phủ vải caro xanh cổ vịt.

Ghế Hudson: Ghế làm bằng vật liệu ánh kim, mang phong cách của tương lai.

Ghế Don’do: Một căn phòng khách sang trọng thì nên có một chiếc ghế Don’do màu vàng nghệ. Ngồi trên chiếc ghế này chủ nhà hoặc khách có thể thư thái nằm xem tivi và tán chuyện.

Ghế Framura Dondolo: Được gia cố bằng nhôm và thép với phần đỡ cầu kỳ, phần đệm màu trắng thanh thoát. Đây là lựa chọn số một cho những căn phòng đơn giản của những chủ nhân ưa màu trắng tinh khôi.

Ghế S 826: Thiết kế tối giản, phần bập bênh và tay cầm hòa vào nhau thành một đường cong duy nhất. Phần đỡ trong khá mỏng manh thật ra lại rất chắc chắn. Sản phẩm này phù hợp cho một căn phòng hiện đại, trẻ trung.

Mac sport: Chiếc ghế là niềm yêu thích đối với dân du lịch. Ghế có thể gập lại một cách tiện dụng, mặt ghế làm bằng vải bạt không thấm nước.

Giang Giang (theo HouseToHome)

Bài viết liên quan

  • Ko có bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *