«

»

Dec 12

Biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại ở Arraiolo

Biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại xinh đẹp nằm ở Arraiolos, Bồ Đào Nha. Đó là một dự án của Voara phối hợp với Bruno Pica, Gonçalo Leite, Edgar Rafael, Mariana Pestana và với sự hỗ trợ kỹ thuật từ Soprenco. Biệt thự đẹp 2 tầng chiếm một diện tích 800 mét vuông và nó nằm trên một mảnh đất có diện tích 53.000 mét vuông. Ngôi nhà đẹp 2 tầng này được xây dựng vào năm 2011 và chi phí nó vào khoảng 1 triệu đô la.biet thu dep 2 tang 12121211

Biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại ở Arraiolo

Biệt thự đẹp 2 tầng này được bao quanh bởi một khu rừng ô liu rộng lớn, quy mô và hình thức thực hiện khôi phục lại các khái niệm về nhà manor cũ của các Alentejo. Tuy nhiên, tính năng kiến trúc của nó xuất phát từ các đường nét rõ ràng về kiến trúc hiện đại và đương đại cung cấp cho nó một cái nhìn trừu tượng.

biet thu dep 2 tang 12121222

Biệt thự đẹp 2 tầng được xây dựng không chỉ để phục vụ nghỉ ngơi cho các chủ sở hữu của nó mà còn là một khách sạn nhỏ khi các chủ nhân ngôi nhà đẹp 2 tầng này không sử dụng đến. Nó có cửa lớn ở tầng trệt tương ứng với phòng ăn và khu vực phòng khách và tạo ra một kết nối với các hoạt động ngoài trời. Một trong những cửa lớn cũng chứa lối vào chính. Cửa ra vào cũng như trần nhà và các bức tường xung quanh nó được lót bởi các nút chai và với cách này một bầu không khí rất ấm áp và giản dị được tạo ra ngay từ lối vào.

biet thu dep 2 tang 12121233

Lan rộng ra với hai tầng, mặt tiền nhà đẹp màu trắng, mở ra cho việc xây dựng một cái nhìn khác biệt và trừu tượng và đầy ấn tượng.

biet thu dep 2 tang 12121244

Khu vực lễ tân, nhà bếp, phòng ăn và một phòng ngủ đẹp nằm ở tầng trệt và được tổ chức xung quanh một sân hình vuông. Một cầu thang bên ngoài sau đó từ cầu thang dẫn lên đến tầng trên. Tòa nhà đẹp 2 tầng còn có một patio đẹp mang lại ánh sáng vào tất cả các lĩnh vực. Tầng trên được tổ chức thành bốn khối. Chúng được kết nối bằng thấp bức tường bọc nút chai và nhỏ gọn, kiểu dáng trang trí nội thất màu trắng.

biet thu dep 2 tang 12121255

Mỗi phòng ngủ đẹp cho khách được định hướng riêng sân riêng, thông qua đó cũng đã đạt được quyền truy cập vào phòng. Kèm theo trong bức tường lót bằng lie, những không gian ngoài trời có được cái nhìn toàn cảnh của cảnh quan xung quanh qua các lỗ hở ngang trong các bức tường bên ngoài của mình.

biet thu dep 2 tang 12121266

Việc xây dựng biệt thự đẹp 2 tầng này tương tự như hầu hết các kiến trúc điển hình của miền nam Bồ Đào Nha. Ngôi nhà đẹp 2 tầng này được đặc trưng bởi đơn giản hình thức của nó, sử dụng ít vật liệu, sắp xếp các thể tích và các chi tiết xây dựng được sử dụng.

biet thu dep 2 tang 12121277

biet thu dep 2 tang 12121288

Một số thông tin về biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại ở Arraiolo

Kiến trúc sư: Oraval

Địa điểm: Arraiolo

Năm: 2011

Diện tích: 800m2

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *