«

»

Sep 24

10 mẫu trang trí phòng ngủ mang màu sắc đồng quê

Nếu bạn là một người hâm mộ của phong cách đồng quê, bạn sẽ thích điều này.  Các đường nét ở trong phòng ngủ mang màu sắc này được lấy cảm hứng từ những khung cảnh, sắc thái mang đậm chất cổ điện và cẩn thận với các chi tiết mộc mạc và say mê kiểu cũ.

phong ngu mau sac dong que 24912100

Trangtriphongngu.vn xin giới thiệu với các bạn 10 mẫu phòng ngủ đẹp mang màu sắc đồng quê.

phong ngu mau sac dong que 24912111

Trang trí phòng ngủ được thiết kế đơn giản tạo một phong cách nhẹ nhàng trong một phòng ngủ đồng quê có khăn trải màu xanh đơn giản, bức tường trắng, và các phụ kiện tối thiểu. Trong mẫu phòng ngủ đẹp này bọc đầu giường và bức tường nghệ thuật chạm khắc càng tô thêm nét cổ điển.

phong ngu mau sac dong que 24912122

Trong phòng ngủ này hình nền hoa đậm và vải sọc kết hợp để tạo ra một cái nhìn không gian tươi đẹp. Rất nhiều tán lá và phụ kiện trang trí gắn thêm một liên lạc hay thay đổi.

phong ngu mau sac dong que 24912133

Phòng ngủ màu sắc đồng quê truyền thống với sàn gỗ, lò sưởi và một gương mạ vàng kết hợp để tạo ra một mẫu phòng ngủ đẹp, với ngăn kéo trong mỗi góc tường thêm một cảm giác đối xứng.

phong ngu mau sac dong que 24912144

Tạo ra một cái nhìn tươi mới trong phòng ngủ với các sọc hiện đại và khăn lớp. Ở đây, đường viền băng vải và đầu giường bọc màu xanh và màu xám sọc làm tăng thêm sự quan tâm đến một chương trình khác đơn giản hơn đây chính là cách trang trí phòng ngủ nhỏ.

phong ngu mau sac dong que 24912155

Sử dụng lựa chọn các tông màu trắng và đá có thể tạo ra một cái nhìn dịu trong một kế hoạch trang trí phòng ngủ. Ở đây, một phong cách cổ điện đầu giường và gương trang trí công phu thêm sắc nét để hình thành nên một phòng ngủ đẹp.

phong ngu mau sac dong que 24912166

Tạo cảm giác mát dịu trong một phòng ngủ nhỏ gọn với hoa tinh tế. Hãy thử mô hình không giới hạn với một nền hình hòa và thanh lịch tạo ra một phòng ngủ mộc mạc.

phong ngu mau sac dong que 24912177

Thêm một góc ấm cúng trong phòng ngủ để đọc sách và thư giãn. Ở đây, bảng khay của một quản gia, một chiêc ghế thoải mái và một màu sắc của ngăn kéo tạo ra một hoạt cảnh thanh lịch.

phong ngu mau sac dong que 24912188

Chọn Layered trung tính tạo ra một cái nhìn thanh lịch trong phòng ngủ màu sắc đồng quê, chỉ đơn giản là một sơn chiếc ghế và ngăn kéo sân khấu trung tâm cùng với đèn trang trí phòng ngủ tạo ra một phòng ngủ màu xanh nhạt và trắng hấp dẫn.

phong ngu mau sac dong que 24912199

Xem xét việc sử dụng một phần của đồ nội thất để thiết lập các giai điệu trong phòng ngủ. Ở đây một truyền thống trong đá phấn bổ sung thêm một không khí sang trọng mộc mạc.

phong ngu mau sac dong que 2491211010

Trang trí phòng ngủ này thoải mái với mẫu giường gỗ phù hợp gọn gàng dưới mái hiên của phòng ngủ. Đệm và rèm cửa tăng thêm cảm giác mộc mạc.

Bài viết liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *